Giới thiệu tổng quan

Thứ ba - 21/03/2017 14:32

Toàn thể cán bộ - giảng viên Khoa QTKD QT
Toàn thể cán bộ - giảng viên Khoa QTKD QT

1. Mục tiêu đào tạo
Mục tiêu  là giáo dục và đào tạo sinh viên trở thành các chuyên gia có đủ phẩm chất và kiến thức trong các lĩnh vực Quản trị Kinh doanh và Kinh Doanh Quốc Tế, có năng lực vận dụng những kiến thức và kỹ năng đã được học vào các lĩnh vực kinh doanh quốc tế, quản trị nhân sự,  tiếp thị năng động và đầy tính cạnh tranh, có khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh, có thể và biết sử dụng vi tính để phục vụ cho nhu cầu công việc.

2. Lợi thế so sánh của khoa
Một là, đội ngũ giảng viên đa số tốt nghiệp từ nước ngoài. Bên cạnh đó, các giảng viên chuyên ngành là những người am tường về thực tế kinh doanh quốc tế, tài chính, kế toán, marketing, xuất nhập khẩu, nhân sự..., một yếu tố rất quan trọng giúp hoạt động đào tạo gắn sát với thực tế kinh doanh.
Hai là, đầu vào của sinh viên khoa QTKDQT khá tốt. Nhiều sinh viên đã từ chối các cơ hội khác để trở thành sinh viên của khoa. Đây là một tiền đề quan trọng trong việc đào tạo. Với những sinh viên có khả năng tiếp thu nhanh, tích cực, năng động trong các hoạt động tại lớp, giảng viên sẽ có điều kiện để đưa sinh viên vào đúng vị trí của họ: trung tâm của mọi hoạt động trong lớp.
 
3. Cơ hội nghề nghiệp
Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể làm việc ở các vị trí trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, marketing, truyền thông, nhân sự tại các công ty nước ngoài, các văn phòng đại diện, các tập đoàn đa quốc gia …hoặc điều hành các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với trình độ tiếng Anh và kiến thức tin học được trang bị tốt nên sinh viên hoàn toàn có thể tiếp tục theo học các chương trình đào tạo sau đại học liên kết hoặc ở nước ngoài để trở thành những nhà quản lý trong lĩnh vực QTKDQT, Kinh Doanh Quốc Tế hoặc những chuyên gia bậc cao thuộc ngành tương ứng.

Thông tin liên lạc
Văn phòng Khoa Quản Trị Kinh Doanh Quốc Tế
302- 304 Cao Thắng (nối dài), F.12, Q.10, TP. HCM
Điện thoại(08) 22 421 063
Email: qtkdqt@huflit.edu.vn

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC

TUYỂN SINH CAO HỌC

KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

DANH MỤC