Giới thiệu và ra mắt Bộ môn Luật

Thứ ba - 22/12/2015 09:24

Đến tham dự buổi lễ gồm có Ban Giám hiệu Trường, Trưởng các Khoa, Phòng, Ban cùng toàn thể đội ngũ Giảng viên, chuyên viên của Bộ môn Luật. Tại buổi lễ, ThS. Võ Thanh Bình Em – Phó Trưởng Bộ môn thay mặt Bộ môn Luật đã phát biểu ý nghĩa thành lập và định hướng hoạt động Bộ môn Luật trong năm học sắp tới, cũng như chia sẻ những khó khăn lúc mới thành lập. Đồng thời giới thiệu đội ngũ giảng viên của bộ môn, trong đó có 1 giảng viên là phó giáo sư, tiến sĩ; 1 giảng viên có trình độ tiến sĩ và 3 giảng viên có trình độ thạc sĩ; và 01 chuyên viên của Bộ môn phụ trách công tác thư ký. Trong những năm sắp tới, Bộ môn sẽ tuyển thêm ít nhất 2 giảng viên có trình độ tiến sĩ và 3 giảng viên có trình độ thạc sĩ.

Về định hướng phát triển, Bộ môn luật đào tạo theo phương châm “nền tảng, ứng dụng và hội nhập”. Với phương châm này, Bộ môn luật sẽ chú trọng đào tạo kiến thức nền tảng, khả năng ứng dụng và đặc biệt là năng lực tiếng Anh cho sinh viên luật.

Về phía nhà Trường, PGS.TS. Bùi Ngọc Thọ cũng có những chia sẻ, động viên đối với Bộ môn và đề ra những định hướng để giúp Bộ môn phát triển, trong đó phải xây dựng đội ngũ giảng dạy giỏi về chuyên môn, có kinh nghiệm thực tiễn và có phẩm chất đạo đức tốt.

PGS.TS. Nguyễn Văn Luyện – Trưởng Bộ môn cảm ơn nhà trường, Ban giám hiệu đã “khai sinh” ra Bộ môn đáp ứng được nhu cầu phát triển của xã hội và đồng thời sẽ luôn cố gắng xây dựng, phát triển Bộ môn tiến đến thành lập khoa Luật trong năm 2016. Bộ môn, sát cánh cùng nhà trường trong việc giảng dạy và đào tạo ra những cử nhân luật có phẩm chất, đạo đức tốt và có năng lực nghề nghiệp vững vàng, tạo nên những nét đặc trưng của HUFLIT.

Một vài hình ảnh của buổi lễ:

 
IMG 1712[1]
Ban Giám hiệu, Trưởng các Khoa, Phòng,Ban cùng toàn thể Giảng viên, chuyên viên Bộ môn Luật tham dự buổi lễ
IMG 1716[1]
Những lẵng hoa, quà gửi đến chúc mừng Bộ môn
IMG 1714[1]
ThS. Võ Thanh Bình Em giới thiệu Bộ môn, ý nghĩa thành lập cũng như định hướng hoạt động của Bộ môn trong tương lai
IMG 1722[1]
Giới thiệu đội ngũ Giảng viên, chuyển viên của Bộ môn Luật
IMG 1733[1]
PGS.TS Bùi Ngọc Thọ phát biểu những chia sẻ tại buổi lễ
IMG 1735[1]
IMG 1740[1]
PGS. TS.Nguyễn Văn Luyện – Trưởng Bộ môn Luật cảm ơn và tặng hoa đển BGH
IMG 1743[1]
Toàn thể Bộ môn Luật chụp hình lưu niệm với Ban giám hiệu và Trưởng các Khoa, Phòng, Ban khi kết thúc buổi lễ

 
 
Như Tâm (Chuyên viên Bộ môn Luật)

Tuyển sinh Cao học

KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

Danh mục