Trường Đại học Quốc tế Kobe, Nhật Bản đến thăm và làm việc tại HUFLIT

Thứ tư - 24/10/2018 15:30

Vào ngày 12/10/2018, GS. Shimomura Yuki, Hiệu trưởng Đại học Quốc tế Kobe cùng GS. Kobayashi Tetsuya, Chánh Văn phòng - Trợ lý Hiệu trưởng và Bà Narimatsu Kim Phụng, Chuyên viên Phòng Hợp tác quốc tế đã có buổi hội thảo với sinh viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Phương Đông, ngành Nhật Bản học.
Qua buổi hội thảo, các bạn sinh viên của Khoa đã hiểu rõ hơn về chương trình Nhật ngữ, chương trình chuyển tiếp và các chương trình hợp tác giữa HUFLIT với Trường ĐHQT Kobe. Nhân dịp này, trường ĐH Quốc tế Kobe đã tiếp nhận hồ sơ ứng tuyển chương trình Nhật ngữ và chương trình trao đổi sinh viên của HUFLIT.
 
Hiệu trưởng HUFLIT mời cơm thân mật đại diện ĐH Quốc tế Kobe
Hiệu trưởng HUFLIT mời cơm thân mật đại diện ĐH Quốc tế Kobe
Cùng ngày, các đại diện ĐH QT Kobe đã tham quan cơ sở vật chất của nhà trường và trò chuyện với các bạn sinh viên HUFLIT.
 
GS. Shimomura Yuki, Hiệu trưởng ĐH Quốc tế Kobe và ThS. Nguyễn Thị Vĩnh Trân, Trưởng phòng Đối ngoại - Tổng hợp - Hành chính HUFLIT
GS. Shimomura Yuki, Hiệu trưởng Đại học Quốc tế Kobe và ThS. Nguyễn Thị Vĩnh Trân, Trưởng phòng Đối ngoại - Tổng hợp - Hành chính HUFLIT
Tại bữa cơm thân mật tiếp trường ĐH Quốc tế Kobe, TS. Trần Quang Nam, Hiệu trưởng HUFLIT đã gửi tặng các vị khách Nhật Bản các phần quà mang đậm bản sắc Việt Nam. Các đại diện ĐH Quốc tế Kobe bày tỏ sự cảm kích đối với sự đón tiếp chu đáo và phối hợp tích cực của HUFLIT, qua đó mong muốn thúc đẩy hơn nữa các hoạt động giao lưu học thuật trong khuôn khổ quan hệ hợp tác giữa hai trường, làm thắm thiết hơn nữa mối quan hệ ngoại giao 45 năm Việt Nam - Nhật Bản.
 
Đại diện ĐH Quốc tế Kobe tham quan cơ sở vật chất HUFLIT
Đại diện ĐH Quốc tế Kobe tham quan cơ sở vật chất HUFLIT
 

Tuyển sinh Cao học

KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

Danh mục