Trường Đại học Quốc tế KOBE đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM

Thứ tư - 10/05/2017 09:02

Nằm trong kế hoạch của những thỏa thuận đã được ký kết giữa hai Trường năm 2015. Sáng ngày 26/4/2017, Trường Đại học Quốc tế KOBE đã có chuyến thăm và làm việc chính thức đầu tiên tại Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM sau ngày ký Thỏa ước hợp tác giữa hai trường vào năm 2015. Buổi tiếp và làm việc diễn ra trong bầu không khí thân mật, tin tưởng lẫn nhau đồng thời hứa hẹn nhiều triển vọng tốt đẹp về kết quả của sự hợp tác.
Đoàn Trường Đại học Quốc tế KOBE đến thăm và làm việc tại Trường HUFLIT
Đoàn Trường Đại học Quốc tế KOBE đến thăm và làm việc tại Trường HUFLIT
Mục đích chính của buổi làm việc này, Hiệu trưởng Trường Đại học Quốc tế KOBE – Ông Shinomura Yuki đã gặp mặt Hiệu trưởng Trường HUFLIT – TS. Trần Quang Nam cùng trao đổi lại chương trình hợp tác và điều khoản trong bản Thỏa ước hợp tác giữa hai Trường.
Tính đến thời điểm hiện tại, hai Trường đã tiến hành thành công việc trao đổi và tiếp nhận sinh viên và giảng viên sang giao lưu và học hỏi. Cuối tháng 02/2017 vừa qua, Trường HUFLIT đã tiếp nhận một đoàn sinh viên của Đại học Quốc tế KOBE sang giao lưu, học tập và trao đổi đồng thời Trường Đại học Quốc tế KOBE đã gửi sang HUFLIT một giáo sư để cùng chia sẻ phương pháp giảng dạy với giảng viên Trường HUFLIT.  Giáo sư Trường Đại học Quốc tế KOBE “senimar” phương pháp học tiếng Nhật với sinh viên HUFLIT nhằm giúp sinh viên tiếp cận với việc học tiếng Nhật một cách khoa học và hiệu quả.
Trên tinh thần đó, Trường HUFLIT cũng sẽ cử một giảng viên của tổ tiếng Nhật – Khoa Đông Phương sang Đại học Quốc tế KOBE để nghiên cứu về vă­­­­­­­n hóa và xã hội Nhật Bản trong tháng 06/2017 sắp tới.
Hiệu trưởng Trường Đại học Quốc tế KOBE dự một lớp học tiếng Nhật tại HUFLIT
Hiệu trưởng Trường Đại học Quốc tế KOBE dự một lớp học tiếng Nhật tại HUFLIT
 Trong chuyến thăm lần này, Hiệu trưởng Trường Đại học Quốc tế KOBE đã dự một giờ dạy tiếng Nhật của Trường HUFLIT, đoàn Trường Quốc tế KOBE cũng đã giới thiệu đến với giảng viên và sinh viên HUFLIT về chương trình sang Nhật học tập và làm việc theo chuyên ngành điều dưỡng tại Khoa Vật lý trị liệu của Trường.­­­­
Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM đã có buổi tiếp đón Trường Đại học Quốc tế KOBE một cách trọng thị và hai Trường quyết tâm đẩy mạnh các chương trình đã ký trong Thỏa ước hợp tác đồng thời sẽ cùng nhau nghiên cứu những chương trình hợp tác tiếp theo.
TS. Trần Quang Nam tặng quà lưu niệm cho Ông Shinomura Yuki
TS. Trần Quang Nam tặng quà lưu niệm cho Ông Shinomura Yuki

Tác giả bài viết: Mỹ Trang

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC

TUYỂN SINH CAO HỌC

KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

DANH MỤC