TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ - TIN HỌC TP. HỒ CHÍ MINH KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC CÙNG KHÁCH SẠN 5 SAO HOLIDAY INN & SUITES SAIGON AIRPORT

Thứ hai - 12/08/2019 14:41

           Hướng đến mục tiêu hợp tác phát triển bền vững, nhằm tạo môi trường chuyên nghiệp cho sinh viên có cơ hội trao đổi kinh nghiệm, tham quan, tìm hiểu môi trường doanh nghiệp, qua đó, nâng cao các kiến thức chuyên ngành và kỹ năng thực hành nghề phù hợp với yêu cầu công việc trong ngành du lịch với tiêu chuẩn 5 sao, ngày 07/8/2019, Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM (HUFLIT) đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác với Khách sạn 5 Sao Holiday Inn & Suites SaiGon Airport.
 
           Tham dự lễ ký kết có TS. Trần Thanh Nhàn – Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng phụ trách, điều hành HUFLIT cùng lãnh đạo các đơn vị trong trường: Phòng Đào tạo, Phòng CT-TC-CTSV, Phòng ĐN-TH-HC, Khoa DL – KS, Trung tâm TT – QHDN; về phía Khách sạn Holiday Inn & Suites SaiGon Airport có Ông Morgan Layberry – Tổng quản lý, Bà Phan Thị Bích Ngọc – Giám đốc nhân sự cùng Trưởng đại diện một số bộ phận của khách sạn.
 
IMG 6269
TS. Trần Thanh Nhàn cùng Ông Morgan Layberry ký kết thỏa thuận hợp tác
           
          Theo biên bản ghi nhớ hợp tác, HUFLIT và Khách sạn Holiday Inn & Suites SaiGon Airport cùng thống nhất hợp tác trong việc tạo điều kiện cho sinh viên Khoa DL – KS cũng như sinh viên các Khoa khác của Nhà trường có cơ hội được thực tập, trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp tại khách sạn, đồng thời trang bị các kỹ năng cần thiết đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp sau khi ra trường. Đối với các sinh viên đủ điều kiện theo yêu cầu của khách sạn sẽ được ưu tiên tuyển dụng và sắp xếp vị trí công việc đúng chuyên ngành được học tập và đào tạo. Bên cạnh đó, hai bên cũng mong muốn hợp tác kết nối, thu hút các chuyên gia hàng đầu, trao đổi kinh nghiệm, nghiên cứu khoa học, góp ý chương trình đào tạo ngành du lịch theo nhu cầu của xã hội. Hai bên cam kết tạo điều kiện để các chuyên gia tham gia hoạt động đào tạo, giảng dạy thực hành tại HUFLIT hoặc đào tạo bồi dưỡng kiến thức nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ của khách sạn.
 
Untitled
TS. Trần Thanh Nhàn cùng Ông Morgan Layberry ký kết thỏa thuận hợp tác
           
            Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Trần Thanh Nhàn – Phó Hiệu trưởng phụ trách, điều hành HUFLIT trân trọng cảm ơn Ban lãnh đạo Khách sạn Holiday Inn & Suites SaiGon Airport đã dành sự ưu ái đặc biệt cho Nhà trường nói chung và sinh viên HUFLIT nói riêng. Đồng thời khẳng định, việc ký kết cùng khách sạn cũng như các công ty khác nhằm thực hiện mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường, góp phần tạo nguồn thực tập cho sinh viên, đồng thời cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các đơn vị hợp tác cùng Nhà trường.

            Ông Morgan Layberry – Tổng quản lý Khách sạn Holiday Inn & Suites SaiGon Airport nhấn mạnh tầm quan trọng trong việc ký hợp tác giữa HUFLIT và đơn vị mình. Đồng thời khẳng định sinh viên HUFLIT luôn được phía khách sạn đánh giá cao về kiến thức, kỹ năng và tinh thần làm việc. Trong thời gian tới sẽ tiếp tục làm việc với nhà trường đi đến triển khai cụ thể các nội dung đã ký kết, hướng tới mở rộng đối tượng sinh viên được tiếp nhận thực tập từ Khoa DL-KS và các khoa khác của Nhà trường nhằm mang lại lợi ích thiết thực cho sinh viên và hai đơn vị.

           Nhân dịp này, Ông Morgan Layberry – Tổng quản lý Khách sạn Holiday Inn & Suites SaiGon Airport cũng đã gửi lời mời Lãnh đạo Nhà trường cùng sinh viên ưu tú HUFLIT đến tham quan khách sạn trong thời gian gần nhất.

           Một số hình ảnh tại buổi lễ:
 
Untitled 1
 
Untitled 2
 
IMG 6270


 

Tác giả bài viết: Duy Trung - Trung tâm TT-QHDN

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC

TUYỂN SINH CAO HỌC

KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

DANH MỤC