Trường Đại học Benedictine, Mỹ đến tham quan và làm việc cùng HUFLIT

Thứ hai - 05/11/2018 11:24

Sáng ngày 25/10/2018, tại cơ sở 155 Sư Vạn Hạnh (nd), Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM đã có buổi tiếp đón và làm việc với các đại diện Trường Đại học Benedictine, Mỹ gồm Ông David Kleinberg, Trưởng phòng phụ trách các chương trình hợp tác quốc tế và Ông David Mang Truong, phụ trách các chương trình hợp tác tại Việt Nam. Hai bên đã có buổi gặp mặt và thảo luận về các chương trình mà hai trường có thể cùng hợp tác.

Thầy David Kleinberg, Trưởng phòng phụ trách các chương trình hợp tác quốc tế ĐH Benedictine và
Cô Nguyễn Thị Vĩnh Trân - Trưởng phòng Đối ngoại - Tổng hợp - Hành chính ĐH HUFLIT

Nhân chuyến thăm này, trước đó vào ngày 23/10/2018, HUFLIT đã tổ chức chuyến tham quan các điểm du lịch nổi tiếng trong thành phố để giới thiệu thêm cho các đại diện trường Benedictine về văn hóa, lịch sử Việt Nam. Các vị khách nước ngoài đã vô cùng thích thú với lối kiến trúc độc đáo của Dinh Độc lập; không khỏi trầm trồ trước độ cao của Landmark 81 - tòa nhà cao nhất tính đến hiện tại không chỉ ở Việt Nam mà còn là toàn Đông Nam Á; và cũng bùi ngùi xúc động qua những hình ảnh lịch sử chân thực được trưng bày tại Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh. 
 

Các đại diện Benedictine chụp hình lưu niệm tại Bưu điện Trung tâm Sài Gòn


Tại bữa cơm thân mật sau buổi làm việc, cô Nguyễn Thị Vĩnh Trân - Trưởng phòng Đối ngoại - Tổng hợp - Hành chính cũng đại diện HUFLIT gửi tặng các đại diện trường Benedictine những món quà mang đậm bản sắc Việt.
 

(từ trái sang) Cô Nguyễn Thị Vĩnh Trân, Thầy David Kleinberg, Thầy David Mang Truong và Chuyên viên đối ngoại HUFLIT


Qua chuyến thăm và làm việc này, các vị khách từ Mỹ bày tỏ sự cảm kích đối với sự đón tiếp chu đáo, nồng hậu của HUFLIT và còn mong muốn thúc đẩy hơn nữa các hoạt động giao lưu học thuật trong khuôn khổ quan hệ hợp tác giữa hai trường.

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC

TUYỂN SINH CAO HỌC

KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

DANH MỤC