Tọa đàm khoa học "Cải tiến chương trình Cơ sở ngành"

Thứ năm - 27/04/2017 15:14

Trong chương trình Giáo dục đại học, Chương trình các môn Cơ sở ngành giữ vai trò then chốt trong quá trình hình thành nền tảng kiến thức chuyên môn cho sinh viên. Nhận thức được tầm quan trọng đó, được sự đồng ý của lãnh đạo Trường và Khoa Quản trị kinh doanh quốc tế, Tổ bộ môn Thực hành Tiếng đã tổ chức Tọa đàm khoa học “Cải tiến chương trình Cơ sở ngành” vào ngày 24/3/2017 tại Cơ sở Cao Thắng. 
 

Toàn cảnh tọa đàm 'Cải tiến chương trình Cơ sở ngành'
Toàn cảnh tọa đàm "Cải tiến chương trình Cơ sở ngành"


Tọa đàm quy tụ hơn 30 thầy cô là giảng viên Khoa Quản trị kinh doanh quốc tế tham dự và thảo luận các vấn đề xoay quanh việc giảng dạy các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết thương mại, kỹ năng làm bài thi TOEIC (Test of English for International Communication) cho sinh viên các năm đang theo học tại Khoa Quản trị kinh doanh quốc tế. Ngoài ra, Kỷ yếu của tọa đàm cũng được giới thiệu với gần 20 bài chia sẻ của các giảng viên khoa.
 

ThS. Trần Túy Nga - Tổ trưởng Tổ bộ môn Thực hành Tiếng, chủ tọa đàm phát biểu nhận xét
ThS. Trần Túy Nga - Tổ trưởng Tổ bộ môn Thực hành Tiếng, chủ tọa đàm phát biểu nhận xét


Thay mặt Tổ bộ môn Thực hành Tiếng và với tư cách Chủ tọa, ThS. Trần Túy Nga đã ghi nhận những ý kiến đóng góp chân thành và sâu sắc từ phía các thầy cô. Tọa đàm diễn ra thành công tốt đẹp với các chia sẻ thú vị giữa các thế hệ giảng viên, không chỉ khác nhau về tuổi tác mà còn đa dạng về chuyên ngành, qua đó, mở ra niềm tin vào việc giảng dạy hiệu quả hơn đối với các môn cơ sở ngành tại Khoa Quản trị kinh doanh quốc tế.

 

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC

TUYỂN SINH CAO HỌC

KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

DANH MỤC