THAM GIA STARTUP WHEEL 2020 - BỆ PHÓNG GIÚP STARTUP THÀNH CÔNG

Thứ hai - 20/04/2020 10:49

NHỮNG LÝ DO MÀ STARTUP CỦA BẠN NÊN THAM GIA STARTUP WHEEL 2020
 
Theo thống kê, hơn 90% dự án startup thất bại sau 3 năm triển khai! Lý do?

>> Sản phẩm/Dịch vụ: Startup phát triển sản phẩm/dịch vụ theo lăng kính của Founder chứ không theo nhu cầu thị trường.

- Startup Wheel 2020 là “phòng thí nghiệm” lý tưởng để startup sửa lỗi này. Dự án tham gia startup wheel có cơ hội tiếp cận trực tiếp khách hàng tiềm năng: kiểm nghiệm sản phẩm/dịch vụ, lấy feedback và thu thập database. Đây là cơ hội cọ xát quý giá trước khi startup chính thức thương mại hoá sản phẩm/dịch vụ.

- Ngoài ra, Startup Wheel cũng như BSSC bảo trợ truyền thông cho dự án startup chất lượng trên các kênh truyền hình & đầu báo uy tín, phủ sóng cả nước và quốc tế.

 

>> Nhân lực: Theo thống kê, tỉ lệ rất nhỏ Startup thành công khi chỉ dựa vào duy nhất nguồn lực từ một người Founder. Các Startup cần ít nhất một cố vấn.

- Founder sẽ được tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu về khởi nghiệp: xây dựng kế hoạch kinh doanh, xây dựng bộ nhận diện thương hiệu/kế hoạch Marketing, bảo hộ thương hiệu và bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, kỹ năng thuyết phục nhà đầu tư, gọi vốn cộng đồng….
- Giảng viên đứng lớp là những chuyên gia đầu ngành, doanh nhân dạn dày kinh nghiệm ở nhiều lĩnh vực.
- Ngoài ra, Startup Wheel tự hào về đội ngũ BGK của cuộc thi: những doanh nhân, nhà đầu tư, chuyên gia đầu ngành của Việt Nam và quốc tế, có tầm ảnh hưởng đến cộng đồng doanh nhân và khởi nghiệp Việt Nam.

 

>> Nguồn vốn: Founder loay hoay với bài toán tài chính nhưng không biết tìm cơ hội tiếp cận nhà đầu tư tiềm năng ở đâu. 

- Startup Wheel 2020, ngoài cơ hội nhận các giải thưởng có tổng trị giá lên đến 10 tỷ VNĐ bao gồm tiền mặt và các dịch vụ hỗ trợ dự án xuyên suốt như co-working space, tư vấn pháp lý...startup còn có cơ hội vay vốn tín chấp (“vốn mồi” cho dự án) với lãi suất ưu đãi tốt nhất thị trường từ nguồn Quỹ khởi nghiệp của chính phủ, mức giải ngân lên đến 600,000,000VNĐ/dự án.
- Đối với các dự án startup thật sự chất lượng & tiềm năng scale up cao, BSSC giới thiệu & cố vấn vòng gọi vốn tiếp theo với các Nhà đầu tư thiên thần, Quỹ đầu tư mạo hiểm uy tín trong nước và quốc tế. 

 
ei 1
 
  • Muốn startup thành công, dự án cần được hỗ trợ từ nhiều nguồn lực tạo thành những trụ cột vững chắc.

  • Sau 7 mùa tổ chức thành công, Startup Wheel đã thu hút hơn 5.000 doanh nghiệp, mô hình khởi nghiệp, công ty khởi nghiệp công nghệ; gần 100.000 lượt truy cập; thu hút sự chú ý của hơn 80 phương tiện truyền thông Việt Nam và Quốc tế và tổng số vốn đầu tư được công bố lên tới hơn 20 triệu USD.

  • Tham gia Startup Wheel, nơi hội tụ đầy đủ nguồn lực hỗ trợ, là cách giúp tăng tỉ lệ thành công cho các dự án startup. Startup nào sẵn sàng đón đầu cơ hội để nắm bắt thành công?


>>> ĐĂNG KÝ NGAY STARTUP WHEEL 2020

Tuyển sinh Cao học

KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

Danh mục