Tập huấn kỹ năng khởi nghiệp: PASSPORT TO START UP – Chủ đề 01: Teamwork

Thứ sáu - 01/12/2017 16:01

Trung tâm Truyền thông – Quan hệ doanh nghiệp phối hợp cùng Viện GEM Institute – học viện phát triển và nâng tầm tư duy tổ chức Chuỗi training  về chủ đề khởi nghiệp “PASSPORT TO STARTUP” bao gồm 4 nội dung là các kỹ năng thiết yếu nhất cho các bạn sinh viên và được thực hiện trong 4 buổi training : Teamwork - Kỹ năng làm việc nhóm; Leadership - Kỹ năng lãnh đạo; Critical Thinking - Tư duy phản biện; Marketing Mindset - Tư duy khởi nghiệp.
Buổi training đầu tiên với chủ đề “Teamwork – Kỹ năng làm việc nhóm” nằm trong chuỗi training về khởi nghiệp “PASSPORT TO STARTUP” đã diễn ra thành công tại hội trường Lầu 6 vào lúc 8h30-11h15 ngày 29/11/2017 với sự tham gia nhiệt tình của hơn 350 bạn sinh viên cùng diễn giả cô Trần Thanh Ly – Founder/CEO viện GEM Institute. 
Cô Trần Thanh Ly – Founder/CEO viện GEM Institute chia sẻ kiến thức cho sinh viên
Cô Trần Thanh Ly – Founder/CEO viện GEM Institute chia sẻ kiến thức cho sinh viên

Xuyên suất buổi training đầu tiên, Cô Trần Thanh Ly đã tập trung cung cấp cho các bạn sinh viên những nguyên tắc hoạt động nhóm thiết thực nhất cho từng môi trường học tập và làm việc mà các bạn sinh viên đang và sẽ trải qua như: hiểu thế nào là làm việc nhóm hiệu quả, các bước tạo lập một nhóm lý tưởng, hiểu vị trí và vai trò của các thành viên trong nhóm, các nguyên tắc vàng khi làm việc nhóm và các kỹ năng cần thiết để làm việc nhóm hiệu quả.
Cuối buổi training, Cô đã phân tích và giải đáp những câu hỏi tình huống thực tế của các bạn sinh viên trong chuyện làm việc nhóm. Ngoài ra, đã có rất nhiều bạn nhận được những phần quà giá trị từ chương trình là những suất học bổng lên đến 50% học phí các khóa học tại GEM Institute.
Cô Trần Thanh Ly chia sẻ kiến thức cho sinh viên
Cô Trần Thanh Ly chia sẻ kiến thức cho sinh viên

Cô Trần Thanh Ly sẽ còn quay lại với các bạn sinh viên HUFLIT trong 3 buổi training còn lại cùng với các chủ đề Leadership, Critical Thinking, Marketing Mindset và hứa hẹn sẽ còn nhiều kiến thức bổ ích cũng như những kỹ năng cần có để khởi nghiệp thành công. 
Sinh viên đặt câu hỏi cho cô Trần Thanh Ly

Tác giả bài viết: Vương Thị Hường – sinh viên Khoa QHQT

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC

TUYỂN SINH CAO HỌC

KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

DANH MỤC