Tân sinh viên HUFLIT gặp gỡ với Ban Chủ Nhiệm Khoa

Thứ sáu - 06/09/2019 13:40

Từ ngày 26/8/2019 – 28/8/2019, các tân sinh viên HUFLIT đã có buổi gặp gỡ, giao lưu cùng với Ban chủ nhiệm Khoa. Đây là một cơ hội rất thiết thực giúp tân sinh viên HUFLIT tiếp cận với các thông tin, chương trình của Khoa đang theo học.
 
Ban chủ nhiện Khoa Ngoại ngữ đang giới thiệu về các chương trình của Khoa
Ban chủ nhiệm Khoa Ngoại ngữ đang giới thiệu về các chương trình của Khoa
 
Buổi sinh hoạt với Ban chủ nhiệm Khoa nhằm cung cấp cho tân sinh viên những thông tin cơ bản về: chủ trương, chính sách, chương trình đào tạo, tích điểm theo hệ thống tín chỉ… giúp các tân sinh viên khỏi bỡ ngỡ khi chuyển tiếp từ bậc phổ thông lên đại học. Bên cạnh đó, các tân sinh viên có cơ hội làm quen, tiếp xúc với đội ngũ giảng viên giảng dạy của Khoa, cùng các thầy cô trao đổi, nghe chia sẻ thêm về kinh nghiệm học tập cũng như các phương pháp học hiệu quả đối với các chương trình cấp đại học.
 
Tân sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh rất hào hứng với cuộc gặp gỡ BCN Khoa
Tân sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh rất hào hứng với cuộc gặp gỡ BCN Khoa
 
Giảng viên và Tân sinh viên Khoa Kinh tế - Tài chính trong buổi gặp gỡ BCN Khoa
Giảng viên và Tân sinh viên Khoa Kinh tế - Tài chính trong buổi gặp gỡ BCN Khoa
 
Trong buổi gặp gỡ, Ban Chủ nhiệm khoa cũng tiếp nhận các ý kiến đóng góp về các công tác của nhà trường và kịp thời giải đáp những thắc mắc, nguyên vọng và đề xuất của các em. Nhà trường cũng như Ban Chủ nhiệm khoa sẵn sàng tạo điều kiện để các tân sinh viên bước vào năm học mới với tinh thần sảng khoái và đầy hăng hái.
 
Sinh viên đề xuất ý kiến với BCN Khoa
Sinh viên đề xuất ý kiến với BCN Khoa
 
Mỗi khoa với mỗi ngành nghề đa dạng, tin rằng các bạn tân sinh viên sẽ luôn hết mình trong học tập cũng như các hoạt động của Khoa và nhà trường, hy vọng với những thông tin bổ ích được  thầy cô giáo chia sẻ, các bạn tân sinh viên sẽ tự tin chinh phục ước mơ và gặt hái nhiều thành công tại ngôi nhà chung HUFLIT.
 

Tác giả bài viết: Mỹ Trang

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC

TUYỂN SINH CAO HỌC

KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

DANH MỤC