Sinh viên HUFLIT nhận học bổng “Vietravel đồng hành cùng tài năng Việt” lần V - 2017

Thứ năm - 15/06/2017 16:31

          02 suất học bổng trị giá 30.000.000 đồng dành cho 02 sinh viên Khoa Du lịch - Khách sạn.         
          Nhằm hỗ trợ một phần những khó khăn về kinh tế và khích lệ tinh thần phấn đấu học tập - rèn luyện của sinh viên các trường Đại học, sáng ngày 27/04/2017 Công ty du lịch Vietravel đã tổ chức trao học bổng “Vietravel đồng hành cùng tài năng Việt” lần thứ 5, năm học 2016-2017 cho 16 sinh viên các trường ĐH trên địa bàn TP.HCM.
 
DL(9)
Vietravel trao học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn học tốt cho 6 trường đai học tại TP.HCM

         Năm học này, trường Đại học Ngoại Ngữ - Tin học TP.HCM (HUFLIT) được Công ty Vietravel dành tặng 2 suất học bổng cho 2 sinh viên Khoa Du lịch – Khách sạn. Các em là sinh viên có  hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng đã vượt qua số phận, vươn lên đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện. Đó là sinh viên Trần Thanh Xuân (Lớp DL502) và sinh viên Đinh Lâm Việt Trinh (Lớp KS1503). Mỗi suất học bổng trị giá 15 triệu đồng bao gồm 10 triệu đồng tiền mặt và 5 triệu tài trợ các khóa học tại Trung tâm dạy nghề Vietravel.
 
DL(7)
Ông Nguyễn Thanh Hải - Giám đốc TT dạy nghề Vietravel và đại diện
giảng viên và sinh viên Khoa Du lịch - Khách sạn

          Học bổng “Vietravel đồng hành cùng tài năng Việt” là quỹ học bổng “Vì tương lai thế hệ trẻ” do tập thể CBCNV Vietravel đóng góp. Đây là học bổng được Công ty Du lịch Vietravel sáng lập từ năm 2012 và được trao thường niên cho những sinh viên thuộc nhiều trường đại học trên cả nước có hoàn cảnh khó khăn nhưng biết vươn lên để đạt được thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.    
         Trong tháng 4-2017, Vietravel đồng thời tổ chức trao 20 suất học bổng cho các bạn sinh viên tại các trường Đại Học ở Hà Nội, Vinh, Đà Lạt, Cần Thơ, với tổng số hơn 350 triệu đồng .
         Được nhận học bổng của công ty Vietravel không những là niềm vinh dự và tự hào của 2 bạn Thanh Xuân và Việt Trinh mà còn là niềm tự hào chung của SV Khoa Du lịch – Khách sạn. 

Tác giả bài viết: Hải Phong tổng hợp, Ảnh - Quang Vinh

Nguồn tin: Vietravel, Khoa Du lịch - Khách sạn

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC

TUYỂN SINH CAO HỌC

KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

DANH MỤC