Sinh viên Huflit nhận học bổng Lotte năm 2017

Thứ năm - 18/05/2017 10:57

Vào ngày 27/4 vừa qua tại KS Lotte Legend, Tập đoàn Lotte (Hàn Quốc) đã tổ chức Lễ trao học bổng Lotte năm 2017 với sự tham dự của các đại diện HUFLIT: TS. Nguyễn Hồng Hải (Trợ lý Hiệu trưởng), ThS. Phạm Thị Thùy Linh (Trưởng BM Hàn Quốc học, khoa Đông Phương) và ông Lê Thế Hiển (chuyên viên Phòng ĐN-TH-HC) cùng 8 sinh viên khoa Đông Phương học.

Tại buổi lễ, TS. Nguyễn Hồng Hải và ThS. Phạm Thị Thùy Linh đã đại diện trường HUFLIT trao tặng lẵng hoa và thư cảm ơn cho tập đoàn Lotte. Hai bạn SV khoa Đông Phương là Dương Xuân Chi Lê và Đặng Ngọc Quyên đã vinh dự được chọn để thay mặt toàn thể SV nhận học bổng Lotte năm 2017 phát biểu cảm nghĩ.

Lotte Scholarship Foundation được thành lập từ năm 2008 bởi Tập đoàn Lotte (Hàn Quốc) nhằm hỗ trợ tài chính cho các sinh viên có thành tích học tập tốt và năng động tham gia các hoạt động xã hội. Tính đến nay, Quỹ đã trao tặng học bổng cho 2.508 sinh viên tại 5 quốc gia: Việt Nam, Trung Quốc, Malaysia, Myanmar và Indonesia, với tổng giá trị hơn 1,4 tỉ USD. Dịp này, Quỹ Lotte đã trao tổng cộng 50 suất học bổng cho sinh viên của 8 trường đại học trên địa bàn TP.HCM, với sự tham dự của nhiều vị lãnh đạo cấp cao, đại diện các công ty trực thuộc Tập đoàn Lotte tại Việt Nam.

Hoạt động trao học bổng Lotte là sự kiện diễn ra thường niên, đây là một trong những biểu tượng cho tình hữu nghị tốt đẹp giữa Hàn Quốc và Việt Nam, đồng thời thể hiện mong muốn đóng góp cho các hoạt động cộng đồng và trách nhiệm xã hội của tập đoàn Lotte, bên cạnh các hoạt động ý nghĩa khác như xây dựng trường học, thư viện và trao tặng sách vở, dụng cụ học tập cho các em học sinh tại những vùng khó khăn. Trong nhiều năm qua, Quỹ học bổng Lotte luôn là nguồn động viên khích lệ cho nhiều sinh viên HUFLIT phấn đấu trong công tác học tập, rèn luyện đạo đức và tích cực tham gia các hoạt động vì sự phát triển của xã hội cũng như mối quan hệ hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc.
TS Nguyễn Hồng Hải, ThS. Phạm Thị Thùy Linh và ông Lê Thế Hiển chụp ảnh lưu niệm cùng 8 sinh viên trường HUFLIT được nhận học bổng
TS. Nguyễn Hồng Hải, ThS. Phạm Thị Thùy Linh và ông Lê Thế Hiển chụp ảnh lưu niệm cùng 8 sinh viên trường HUFLIT được nhận học bổng
Ảnh 001: Toàn thể đại biểu và sinh viên tại Lễ trao học bổng Lotte
 Toàn thể đại biểu và sinh viên tại Lễ trao học bổng Lotte
TS. Nguyễn Hồng Hải, ThS. Phạm Thị Thùy Linh đại diện HUFLIT tặng hoa cảm ơn cho Tập đoàn Lotte
TS. Nguyễn Hồng Hải, ThS. Phạm Thị Thùy Linh đại diện HUFLIT tặng hoa cảm ơn cho Tập đoàn Lotte

Tác giả bài viết: Lê Thế Hiển

 Từ khóa: sinh viên, học bổng, HUFLIT, LOTTE

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC

TUYỂN SINH CAO HỌC

KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

DANH MỤC