Sinh hoạt ban chủ nhiệm khoa dành cho sinh viên năm nhất khoa Ngoại ngữ – Khóa 2019

TÁC GIẢ: Khoa Ngoại ngữ
NGÀY: 17/09/2019

Ngày 24 – 25/8/2019, Ban chủ nhiệm và Giảng viên khoa Ngoại ngữ đã tổ chức các buổi gặp gỡ, chia sẻ với các bạn Tân sinh viên.
Buổi Sinh hoạt với Ban chủ nhiệm khoa là hoạt động thường niên của khoa Ngoại ngữ nhằm giúp các bạn Tân sinh viên có cái nhìn tổng quan về trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. HCM nói chung và khoa Ngoại ngữ nói riêng.

Năm học 2019 – 2020, Khoa Ngoại ngữ có khoảng 1.600 tân sinh viên (ngành Ngôn ngữ Anh và ngôn ngữ Trung), được chia thành 46 lớp.

Trong buổi nói chuyện, đại diện Ban chủ nhiệm khoa đã có những chia sẻ về chương trình học cũng như giới thiệu về những Giảng viên của cả 2 ngành.

Giảng viên khoa Ngoại ngữ gửi lời chào và lời chúc chân thành
đến các bạn Tân sinh viên trước thềm năm học mới.

Bên cạnh đó, thầy Trần Thanh Tú – Phụ trách công tác sinh viên khoa Ngoại ngữ đã phổ biến về các kênh thông tin chính thống cho sinh viên của khoa và việc đăng ký ngoại ngữ 2.

Trong buổi gặp mặt, chị Phạm Thị Ngọc Nguyên – Phó Bí thư Đoàn khoa Ngoại ngữ cũng đã giới thiệu đến các bạn Tân sinh các hoạt động rèn luyện, vui chơi bổ ích do Đoàn khoa tổ chức.

Đại diện CLB tiếng Anh – 7SEC cũng đã mang đến những thông tin bổ ích về một sân chơi học thuật cho các bạn sinh viên rèn luyện, nâng cao khả năng tiếng Anh.

• Thông báo về kết quả đánh giá rèn luyện sinh viên học kỳ 1 năm học 2023 – 2024 và thời gian đánh giá rèn luyện sinh viên học kỳ 2, học kỳ 3 năm học 2023 – 2024
  • HUFLIT cùng hơn 100 trường ĐH áp dụng phương thức xét kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM
    Ngoài phương thức xét tuyển học bạ và xét tuyển bằng điểm thi tốt nghiệp THPT,
  • Chương trình Nhật ngữ tư phí tại trường Đại học Quốc tế Kobe, Nhật Bản học kỳ Thu 2024