Sinh hoạt Ban chủ nhiệm Bộ môn với Tân Sinh viên Luật khóa 25

Thứ năm - 29/08/2019 15:26

         Hàng năm, Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM nói chung và Bộ môn Luật nói riêng lại hân hoan chào đón một thế hệ sinh viên mới, thế hệ sinh viên đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ.
         Vào sáng ngày 26/08/2019, Ban chủ nhiệm Bộ môn Luật và các giảng viên trong Bộ môn đã có buổi gặp gỡ với tân sinh viên ngành Luật kinh tế khóa 25 trong không khí hân hoan.
        Trong buổi gặp gỡ các bạn tân sinh viên, Thầy GVC.TS. Bùi Kim Hiếu – Trưởng Bộ môn Luật đã phát biểu chào mừng, giới thiệu lịch sử hình thành và phát triển của Bộ môn, giới thiệu về chương trình đào tạo và phác họa thêm về định hướng của ngành Luật kinh tế trong tương lai, đồng thời thầy cũng chia sẻ cũng như động viên, quan tâm các bạn tân sinh viên khi bước vào một môi trường mới, một chặng đường mới. Tiếp đó, thầy Bùi Kim Hiếu còn giới thiệu thêm về các hoạt động nổi trội do Bộ môn tổ chức, như Hội thảo 4.0, Tọa đàm nghề luật, Nét đẹp sinh viên Luật, cuộc thi Nghiên cứu khoa học. Thầy Hiếu khuyến khích các bạn tân sinh viên nên vừa hồng vừa chuyên, học tập đi đôi với rèn luyện.
         Trong buổi gặp mặt, anh Phạm Anh Tuấn – Bí thư Đoàn Bộ môn cũng giới thiệu cho các bạn sinh viên các hoạt động Đoàn Hội sẽ được tổ chức trong năm học mới như Ngày hội Pháp luật, Cuộc thi tìm hiểu pháp luật… nhằm tạo sân chơi bổ ích, môi trường giao lưu học hỏi cho các bạn.
         Một vài hình ảnh của buổi lễ:
 
GVC.TS. Bùi Kim Hiếu – Trưởng Bộ môn Luật phát biểu chào mừng Tân sinh viên ngành Luật kinh tế.
 
GVC.TS. Bùi Kim Hiếu – Trưởng Bộ môn Luật phát biểu chào mừng Tân sinh viên ngành Luật kinh tế.
 
IMG 9664
 
IMG 9637
 
GVC.TS. Bùi Kim Hiếu – Trưởng Bộ môn Luật giải đáp thắc mắc của sinh viên
 
IMG 9625
 
Văn nghệ chào mừng.
 
IMG 9678
 
Tân sinh viên ngành Luật kinh tế khóa 25 chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Chủ nhiệm Bộ môn Luật.

Tác giả bài viết: Cẩm Trúc

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC

TUYỂN SINH CAO HỌC

KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

DANH MỤC