QUỸ LOTTE FOUNDATION ĐỒNG HÀNH CÙNG SINH VIÊN VỚI LỄ TRAO HỌC BỔNG LOTTE ĐỢT 2 NĂM 2019

Thứ tư - 13/11/2019 13:56

Sáng ngày 21/10/2019, tại khách sạn LOTTE Legend Saigon long trọng diễn ra Lễ trao Học bổng LOTTE đợt 2 năm 2019 cho 54 sinh viên xuất sắc thuộc 9 trường đại học trên địa bàn TP.HCM, trong đó vinh dự có 08 bạn sinh viên của Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM (HUFLIT).
 
Các đại diện của HUFLIT nhận học bổng LOTTE đợt 2 năm 2019
Các đại diện của HUFLIT nhận học bổng LOTTE đợt 2 năm 2019
 
Buổi lễ trao học bổng có sự có mặt của các vị khách quý: ngài Lim Jae Hoon –Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP.HCM, lãnh đạo các công ty trực thuộc Tập đoàn LOTTE cùng đại diện lãnh đạo, cán bộ phòng ban các trường Đại học, các bạn sinh viên và quý phụ huynh. TS. Nguyễn Hồng Hải – Trợ lý Hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Thị Thiều - Trưởng phòng Đối ngoại - Tổng hợp - Hành chính và Cô Trần Thùy Tuyết Nhung - Chuyên viên phòng Đối ngoại đã đại diện trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM tham dự buổi lễ cùng với các sinh viên ưu tú được nhận học bổng.
 
Tổng Lãnh sự Hàn Quốc tại TP. HCM, lãnh đạo các công ty trực thuộc Tập đoàn LOTTE chụp hình lưu niệm cùng đại diện lãnh đạo, cán bộ phòng ban các trường Đại học tham dự lễ trao học bổng
Tổng Lãnh sự Hàn Quốc tại TP. HCM, lãnh đạo các công ty trực thuộc Tập đoàn LOTTE
chụp hình lưu niệm cùng đại diện lãnh đạo, cán bộ phòng ban các trường Đại học tham dự lễ trao học bổng
 
Phát biểu trong buổi lễ, ngài Lim Jaehoon –Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP.HCM chúc mừng các sinh viên ưu tú nhận học bổng đợt này cũng như gửi làm cám ơn đến nỗ lực của Quỹ Học bổng LOTTE Foundation vì đã giúp đỡ sinh viên hoàn thành ước mơ của mình.
 
TS. Nguyễn Hồng Hải – Trợ lý Hiệu trưởng tặng hoa thay cho lời cám ơn dến Tập đoàn LOTTE
TS. Nguyễn Hồng Hải – Trợ lý Hiệu trưởng tặng hoa thay cho lời cám ơn dến Tập đoàn LOTTE
 
54 sinh viên vinh dự nhận học bổng LOTTE đợt này đều là những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và vượt khó để vươn lên trong cuộc sống từ 9 trường đại học lớn tại TP.HCM. Mỗi suất học bổng trị giá 400$, tổng giá trị học bổng tương đương 501 triệu đồng. Đây là Quỹ học bổng quy mô nhất của LOTTE dành cho sinh viên nước ngoài.
 
TS. Nguyễn Hồng Hải, ThS. Nguyễn Thị Thiều và cô Trần Thùy Tuyết Nhung cùng các bạn sinh viên HUFLIT nhận học bổng LOTTE
TS. Nguyễn Hồng Hải, ThS. Nguyễn Thị Thiều và cô Trần Thùy Tuyết Nhung
cùng các bạn sinh viên HUFLIT nhận học bổng LOTTE
 
Lễ trao học bổng LOTTE được tổ chức thường niên hai đợt/năm. Vào ngày 22/4/2019, Quỹ Lotte Foundation cũng đã tổ chức Lễ trao học bổng LOTTE đợt 1. Quỹ Lotte Foundation được Chủ tịch Tập đoàn Lotte – Ông Shin Kyuk Ho thành lập vào năm 1983 với khát vọng tạo nên nguồn động lực lớn cho các học sinh, sinh viên tiếp tục phấn đấu khắc phục nghịch cảnh để trở thành người công dân tốt. Ngoài phần trao tặng học bổng, Tập đoàn Lotte luôn tạo cơ hội cho các bạn sinh viên thực tập và làm việc tại các công ty trực thuộc tập đoàn như: Lotte Mart, Lotte Hotel & Resort, Lotteria và Lotte Cinema.
 
Đây là món quà vô cùng quý giá đối với mỗi sinh viên, tạo động lực mạnh mẽ giúp các bạn thêm ý chí phấn đấu vươn lên trong học tập, góp phần đáng kể phục vụ mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo của Trường. Rất mong các sinh viên vinh dự được nhận học bổng ngày hôm nay sẽ phấn đấu để đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong học tập và rèn luyện. 
 
 

Tác giả bài viết: Tuyết Nhung

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC

TUYỂN SINH CAO HỌC

KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

DANH MỤC