Nét đẹp sinh viên HUFLIT – Charming HUFLITers

Thứ tư - 26/04/2017 08:12

Tối 16.4, 14 nam thanh nữ tú đã bước vào vòng chung kết cuộc thi Nét đẹp sinh viên HUFLIT - Charming HUFLITers 2017. Đây là cuộc thi do Liên chi hội Sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh Quốc tế Trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM (HUFLIT) tổ chức.
Qua các phần thi trang phục dạ hội, trang phục áo dài và trình diễn bộ sưu tập nhà tài trợ 14 bạn thí sinh đã hoàn toàn chinh phục được Ban Giám Khảo và các bạn khán giả bởi sự duyên dáng, xinh đẹp của mình
Giám khảo của đêm Chung Kết, ông Tạ Nguyên Phúc- Giám đốc công ty PL Model – nhận xét: 14 thí sinh thực sự đã lột xác so với những ngày đầu chập chững tham gia vòng loại từ cách thứ đi đứng, phong cách biểu diễn, ứng xử. 

Các tiết mục văn nghệ và đặc biệt sự xuất hiện của 2 ca sĩ đang rất nổi tiếng hiện nay là ca sĩ Hà Anh Tuấn và ca sĩ Phạm Hồng Phước đã khiến cho Hội trường lầu 6 hoàn toàn bùng nổ.

 

Sau các vòng thi đầy thử thách, top 6 thí sinh bước vào phần thi ứng xử với cách thức thi mới lạ: giải quyết tình huống thông qua diễn kịch chứ không chỉ là các câu hỏi đơn thuần nhưng các cuộc thi thanh lịch trước. 

Trong đêm tôn vinh sắc đẹp HUFLIT này cũng đã xướng tên hai chủ nhân đại diện cho sinh viên HUFLIT chính là bạn Huỳnh Kim Phúc - Khoa Du lịch – Khách sạn và bạn.
 

 Xin chúc mừng 2 bạn tân Quán Quân của cuộc thi và nhà trường, các quý thầy cô. Các nhà tài trợ, các nhà bảo trợ truyền thông đã đồng hành cùng chương trình.

Tác giả bài viết: ThS. Đặng Quan Trí

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC

TUYỂN SINH CAO HỌC

KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

DANH MỤC