Lễ ra mắt Ban Chấp hành Hội Hữu nghị Việt - Ấn TP. HCM

Thứ sáu - 02/06/2017 16:19

Sáng ngày 31/5/2017, tại trụ sở Liên Hiệp các tổ chức hữu nghị Thành phố (HUFO), Hội hữu nghị Việt Nam - Ấn Độ TP.HCM đã tổ chức Lễ ra mắt Ban chấp hành Hội. Sau khi được sự đồng ý và phê duyệt của Trung ương Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, UBND TP.Hồ Chí Minh và Lãnh đạo HUFO, 32 ủy viên Ban chấp hành Hội hữu nghị Việt Nam - Ấn Độ TP.HCM là đại diện cho nhiều tổ chức, cơ quan thuộc các ngành nghề, lĩnh vực hoạt động đa dạng đã chính thức nhận nhiệm vụ. 

Tham dự buổi lễ, có sự hiện diện của ông Huỳnh Minh Thiện, Chủ tịch Liên hiệp, ông Nguyễn Văn Mạnh và bà Nguyễn Thị Hồng Diễm - Phó chủ tịch Liên hiệp cùng các ủy viên Ban chấp hành Hội Việt - Ấn TP.HCM.

Trong đó, Trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học có 03 đại diện tham gia Hội với chức danh Ủy viên Ban chấp hành là:
NGND Huỳnh Thế Cuộc - Chủ tịch HĐQT
ThS. Phạm Thị Thanh Uyên - Trưởng Ban Đảm bảo Chất lượng & Thanh tra GD
ThS. Nguyễn Thị Vĩnh Trân - Trưởng Phòng Đối ngoại - Hành Chính - Tổng Hợp.

Từ năm 2003, HUFLIT đã tham gia tích cực vào các hoạt động của Hội Hữu nghị Việt - Ấn TP. HCM, đến năm 2011 đã ra mắt Chi hội Hữu nghị Việt - Ấn tại HUFLIT. Liên tục từ đó đến nay, HUFLIT đã được HUFO và các cơ quan ngoại giao Ấn Độ đánh giá cao tinh thần nhiệt tình đóng góp vào các hoạt động ngoại giao nhân dân, góp phần tăng cường thúc đẩy mối quan hệ ngoại giao giữa hai nước Việt Nam - Ấn Độ.

Đặc biệt, năm 2011 và 2016, HUFLIT đã phối hợp cùng Hội hữu nghị Việt Nam - Ấn Độ TP.HCM đăng cai tổ chức thành công Lễ mít tinh Kỷ niệm Ngày độc lập Ấn Độ. Trường cũng thường xuyên tạo điều kiện cho sinh viên HUFLIT tham gia các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ; tìm hiểu văn hóa, đất nước, con người Ấn Độ và quan hệ Việt - Ấn. Tính đến nay, Trường đã cử 5 CB, GV sang Ấn Độ học tập.

Lãnh đạo HUFO và Hội Việt - Ấn tin tưởng rằng với lần kiện toàn nhân sự Ban chấp hành này, các cá nhân Ủy viên BCH Hội cùng với tập thể các chi hội và các đơn vị liên quan sẽ cùng phát huy hơn nữa các thành tích đã đạt được và nỗ lực phấn đấu, thành công hơn nữa để Hội hữu nghị Việt Nam - Ấn Độ TP.HCM tiếp tục là đơn vị tiên phong, xuất sắc trong công tác đối ngoại nhân dân của Liên hiệp và tích cự đóng góp vào sự phát triển của mối quan hệ đối tác chiến lược, toàn diện giữa hai quốc gia.
Tập thể Ban chấp hành Hội hữu nghị Việt-Ấn TP.HCM
 

Tác giả bài viết: Lê Thế Hiển

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC

TUYỂN SINH CAO HỌC

KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

DANH MỤC