KHỞI NGHIỆP “TỪ Ý TƯỞNG ĐẾN THÀNH TỰU - Not only roses” CÙNG SELENA LE VÀ DŨNG PHẠM

Thứ hai - 04/11/2019 14:41

Ngày 02/11/2019 tại Hội trường lầu 6 đã diễn ra buổi Talkshow Khởi Nghiệp “TỪ Ý TƯỞNG ĐẾN THÀNH TỰU - Not only roses” với sự tham gia của chị Selena Le - Giám đốc No Waste Việt Nam và anh Dũng Phạm - Cựu Hult Prize Southeast Asia 2018, hiện là Giám đốc Công tyTNHH Đầu tư Phát triển Công nghệ Đông Nam Á.
 
1Chị Selena và anh Dũng Phạm cùng chụp hình với BTC
Chị Selena và anh Dũng Phạm cùng chụp hình với BTC
 
Xuyên suốt buổi Talkshow chị Selena Le chia sẻ về “ khởi nghiệp xã hội”, các vấn đề biến đổi khí hậu và ô nhiễm môi trường. Từ đó, thay đổi trong tư tưởng nhận thức, trong hành động nhỏ của sinh viên. Bên cạnh đó, chị cũng chia sẻ về “phát triển bền vững” là con đường duy nhất để giải quyết các vấn đề về môi trường, không khí, nước, rác thải hiện nay. Môi trường là ngôi nhà sống duy nhất của con người vì thế để ngày mai và tương lai môi trường sạch đẹp thì chúng ta, từ các bạn sinh viên ngay bây giờ phải hành động.
 
Anh Dũng Phạm – một người “khởi nghiệp xã hội trẻ” – Để có được như ngày hôm nay anh đã trải qua biết bao nhiêu lần thất bại, trắng tay. Nhưng điều đó không khiến anh nản chí hay bỏ cuộc vì với anh mình sai ở đâu, thất bại ở đâu thì mình đứng lên ở chỗ đó. Xuyên suốt chương trình anh chia sẻ về tuổi trẻ của mình, những gian nan và bài học kinh nghiệm anh có được khi dám khởi nghiệp và tìm các cơ hội cho tuổi trẻ. Anh đã giúp các bạn sinh viên thấy được lợi ích khi tham gia HULT PRIZE 2018 - đã thay đổi anh từ trong nhận thức và thực tế như thế nào. Những người trẻ hãy cho mình cơ hội phát triển, cơ hội dấng than va chạm với xã hội. Hãy dùng hành động, ý tưởng khởi nghiệp của bạn để góp phần bảo vệ môi trường, hạn chế biến đổi khí hậu. Ý tưởng của bạn chỉ cần đơn giản nhưng thật khác biệt và có thể thực hiện hoá thì tại sao không thử đăng ký tham gia thi “ Ý tưởng khởi nghiệp”?
 
Chị Selena và anh Dũng Phạm cùng nhau chia sẻ cho các bạn sinh viên HUFLIT
Chị Selena và anh Dũng Phạm cùng nhau chia sẻ cho các bạn sinh viên HUFLIT
 
Buổi hội thảo kết thúc đã để lại ấn tượng mạnh cho rất nhiều bạn sinh viên về tính thiết thực và ý nghĩa của nó trong thời điểm hiện tại – khi vấn đề “khởi nghiệp xã hội” đang được quan tâm và thu hút các nhà đầu tư. Bên cạnh đó, chính sự nhiệt tình của chị Selena Le và anh Phạm Chí Dũng cùng với sự tham gia đông đảo của hơn 350 bạn sinh viên đến phút cuối chương trình đã làm nên thành công rực rỡ cho buổi Talkshow “TỪ Ý TƯỞNG ĐẾN THÀNH TỰU - Not only roses ”.
 
Các bạn sinh viên chụp ảnh kỷ niệm cùng anh chị sau chương trình
Các bạn sinh viên chụp ảnh kỷ niệm cùng anh chị sau chương trình
 
Bàn đăng ký của cuộc thi Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP được đặt tại các cơ sở của HUFLIT. Ngoài ra, còn có thể tìm thêm thông tin tại fanpage của chương trình HUFLIT – HULTPRIZE.
 

Tác giả bài viết: Lê Hoàng Anh

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC

TUYỂN SINH CAO HỌC

KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

DANH MỤC