Khoa Quan hệ Quốc tế: Tổ chức Đêm nhạc Pop Rock và Indie " To rock in whisper - Nghe rock thì thầm"

Thứ ba - 02/07/2019 10:38

          Ngày 31/05/2019 vừa qua, nhóm H.O.P.E thuộc khoa Quan Hệ Quốc Tế đã tổ chức thành công đêm nhạc Pop Rock & Indie “To Rock In Whisper – Nghe Rock Thì Thầm” thu hút hơn 400 khán giả.

         Với mong muốn mang đến cho sinh viên HUFLIT một đêm nhạc Pop Rock & Indie đúng điệu và phục vụ cho môn học Hoạt động thực tế cộng đồng, nhóm H.O.P.E đã cùng nhau tạo ra đêm nhạc “To Rock In Whisper – Nghe Rock Thì Thầm” dưới sự hướng dẫn trực tiếp của thầy Vũ Quốc Anh – Phụ trách khoa Quan Hệ Quốc Tế. Đêm nhạc dùng Rock để “Thì thầm” về những câu chuyện cuộc sống, về tình yêu và tuổi trẻ, lúc ồn ào náo nhiệt nhưng cũng có lúc nhẹ nhàng và sâu lắng.

         Chương trình diễn ra tại Hội trường lầu 6 HUFLIT với sự góp mặt của các ca sĩ và band nhạc nổi tiếng: 18B - Á quân Band nhạc Việt, Trần Duy Khang - from Chillies Band, The Flob, Đặng Nam Anh, Dư Khôi Nguyên, Hoàng Phúc, Vũ Phụng Tiên The Voice, Ngọc Duy The Voice,… Ngoài ra, sự kết hợp đến từ hệ thống âm thanh ánh sáng từng làm cho chương trình Band nhạc Việt, sự hỗ trợ từ March Live Music và đơn vị phân phối nhạc cụ FAM Music đã làm cho đêm nhạc trở thành một bữa tiệc âm thanh ánh sáng tuyệt đẹp. Đây là sự kiện do nhóm HOPE tổ chức phục vụ môn hoạt động thực tế- Quan hệ cộng đồng nhằm giúp sinh viên vận dụng nhiều kiến thức, kinh nghiệm  được đào tạo vào công tác tổ chức. Thông qua tổ chức sinh viên gặt hái nhiều kiến thức kinh nghiệm trong công việc cũng như ứng xử thực tế.
 
NHU 9855
18B – Á quân Band Nhạc Việt là Band chơi chính xuyên suốt cho đêm nhạc
 
MDP 3792
Khán giả và ca sĩ như hòa làm một khiến Hội trường lầu 6 nóng hơn bao giờ hết
 
NHU 0404
Đêm nhạc đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả

Tác giả bài viết: Nguyễn Ngọc Trân Châu

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC

TUYỂN SINH CAO HỌC

KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

DANH MỤC