KHOA QHQT tổ chức WORKSHOP chuyên đề: “COPYWRITING – TUNG HỨNG CÙNG NHỮNG CON CHỮ

Thứ ba - 20/11/2018 09:43

Ngày 24.10.2018, đội Pencil thuộc khoa Quan Hệ Quốc Tế đã tổ chức thành công buổi Workshop chuyên đề “Copywriting – Tung Hứng Cùng Những Con Chữ” tại phòng hội thảo lầu 1, Khu B, trường đại học Ngoại Ngữ - Tin Học TP.HCM với sự tham gia của báo cáo viên: Ông Huỳnh Vĩnh Sơn – Senior Copywriter, cựu sinh viên trường HUFLIT.
Tham dự Workshop là sự góp mặt của đông đảo các bạn sinh viên HUFLIT - đến từ nhiều chuyên ngành khác nhau nhưng có chung đam mê và tình yêu mãnh liệt về “Viết”.
Không khí của buổi Workshop diễn ra với sự vui vẻ và nhộn nhịp giữa các bạn sinh viên và báo cáo viên, dường như tiếng cười không bao giờ ngớt xuyên suốt bài chia sẻ của ông Huỳnh Vĩnh Sơn. Với kiến thức vốn có và tình yêu cháy bỏng của mình về nghề Copywriting, ông đã truyền tải vẹn tròn nhiệt huyết của mình đến các bạn sinh viên đến tham dự. Các bạn sinh viên cũng có cơ hội được tiếp xúc và giải tỏa những băn khoăn, thắc mắc về nghề cũng như công việc sau khi ra trường bằng những lời giải đáp chân tình đến từ ông Huỳnh Vĩnh Sơn. Buổi Workshop kết thúc bằng lời chúc tốt đẹp nhất của ông Sơn đến các bạn sinh viên, các bạn sinh viên cũng không quên lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất bằng việc chụp hình chung với báo cáo viên.

Một số hình ảnh từ buổi Workshop chuyên đề Copywriting – Tung Hứng Cùng Những Con Chữ
 
Các bạn sinh viên “hào hứng” xuyên suốt buổi Workshop
Các bạn sinh viên “hào hứng” xuyên suốt buổi Workshop
 
 
Các bạn sinh viên vui vẻ đặt câu hỏi cho Báo Cáo Viên
Các bạn sinh viên vui vẻ đặt câu hỏi cho Báo Cáo Viên
 
 
Hình ảnh đội Pencil và ông Huỳnh Vĩnh Sơn
Hình ảnh đội Pencil và ông Huỳnh Vĩnh Sơn

Tác giả bài viết: Nguyễn Tuấn Anh

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC

TUYỂN SINH CAO HỌC

KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

DANH MỤC