Khoa Ngoại ngữ: Sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh niên khóa 2016- 2020 bảo vệ thành công khóa luận tốt nghiệp trong đợt dịch Covid-19

TÁC GIẢ:
NGÀY: 10/09/2020

Vào ngày 29 và 30/7/2020 tại phòng Hội Thảo, lầu 1 khu B cơ sở Sư Vạn Hạnh. Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp dành cho sinh viên khóa 2016 có học lực từ khá trở lên, có đam mê nghiên cứu khoa học và khả năng thuyết trình tốt bằng tiếng Anh.
Việc bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của 14 bạn sinh viên khoa Ngoại ngữ đánh dấu nỗ lực rất lớn của thầy và trò trong giai đoạn giãn cách xã hội và phải làm việc trực tuyến trong một khoảng thời gian khá dài.
Ban Chủ Nhiệm Khoa Ngoại Ngữ đã đồng hành cùng với hội đồng bảo vệ khóa luận tốt nghiệp khoa Ngoại ngữ và 14 bạn sinh viên đã tổ chức thành công buổi bảo vệ, đánh dấu nỗ lực rất lớn của tập thể giảng viên và sinh viên HUFLIT trong giai đoạn dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp hiện nay.

Sinh viên Lê Trần Minh Thư, chuyên ngành Biên phiên dịch, thuyết trình đề tài “Tầm quan trọng của việc thấu hiểu khía cạnh văn hóa trong Phiên dịch đối với sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh tại HUFLIT”

Sinh viên Nguyễn Thị Ánh Tuyết, chuyên ngành Sư phạm Anh, thuyết trình đề tài “Một số yếu tố quan trọng ảnh hưởng nhiều tới khả năng Nói tiếng Anh của học sinh lớp 12 tại trường THPT Nguyễn Khuyến”

Sinh viên Nguyễn Hoàng Tuấn Anh, chuyên ngành Tiếng Anh thương mại thuyết trình đề tài “Một cuộc nghiên cứu nhận thức về nghề nghiệp tương lai của sinh viên năm cuối ngành Ngôn ngữ Anh tại HUFLIT khóa 2016”

Thạc sĩ Trần Mỵ Uyên đang đọc quyết định thành lập Hội đồng chấm Khóa luận tốt nghiệp