HUFLIT tri ân thầy cô giáo Nhân kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Thứ tư - 20/11/2019 15:13

Chiều ngày 19 tháng 11 năm 2019, Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM long trọng tổ chức buổi lễ Chào mừng 25 năm ngày thành lập Đảng bộ trường (09/11/1994 - 09/11/2019), 37 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019).

Đảng bộ nhà Trường được thành lập vào năm 1994, qua 25 năm hình thành và phát triển, đến hôm nay có thể khẳng định Đảng bộ Trường HUFLIT thực sự là một đảng bộ trong sạch, vững mạnh. Kết quả đó vừa thể hiện bản lĩnh trong lãnh đạo của tập thể Đảng ủy, Ban Giám hiệu qua các thời kỳ, vừa thể hiện sự nổ lực, cố gắng phấn đấu của toàn thể cán bộ, đảng viên, giảng viên, nhân viên và sinh viên. Những thành công của Nhà trường cho đến ngày hôm nay có vai trò to lớn thể hiện trong sự lãnh đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường qua các thời kỳ. Trong năm học 2018 – 2019, nhà trường đã khen thưởng cho 06 tập thể và 14 cá nhân tiêu biểu trong Đảng bộ Trường.
 
HUFLIT khen thưởng cho các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong Đảng bộ Trường
HUFLIT khen thưởng cho các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong Đảng bộ Trường
 
Tôn sư trọng đạo là truyền thống bao đời nay của dân tộc ta. Ngày 20/11 hàng năm được chọn là ngày truyền thống của ngành giáo dục, ngày mà toàn xã hội tôn vinh và dành những tình cảm yêu quý và trân trọng đến với các thầy, cô giáo – những người lái đò đã dìu dắt biết bao thế hệ học sinh, sinh viên đến với bến bờ tri thức.

Buổi lễ có sự góp mặt của các thế hệ giáo chức, các giảng viên đã và đang công tác tại trường với các thế hệ sinh viên cùng với các khách mời danh dự đến chung vui trong ngày hội này. Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi và sôi động với các tiết mục văn nghệ của các thầy cô giáo cùng với các em sinh viên.
 
Phần hợp ca '
Phần hợp ca " Việt Nam ơi! Mùa xuân đến rồi!" của các thầy cô trong Đảng bộ Trường
 
 
Tiết mục văn nghệ tri ân thầy cô của sinh viên HUFLIT
Tiết mục văn nghệ tri ân thầy cô của sinh viên HUFLIT
 
Năm học 2018 – 2019 vừa qua, Công đoàn  Trường Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM đã vinh dự đón nhận Bằng khen của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam và của Liên đoàn Lao động TP.HCM về thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi  và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh, Bằng khen của Công đoàn giáo dục Việt Nam chuyên đề “Dạy tốt- Học tốt”.
 
Công đoàn HUFLIT vinh dự đón nhận Bằng khen của Tổng Liên Đoàn Lao động Việt Nam và Liên đoàn Lao động TP.HCM
Công đoàn HUFLIT vinh dự đón nhận Bằng khen của Tổng Liên Đoàn Lao động Việt Nam và Liên đoàn Lao động TP.HCM
 
Phát biểu tại buổi lễ, TS. Trần Thanh Nhàn đặc biệt bày tỏ lòng “biết ơn các thế hệ nhà giáo đi trước đã góp công xây dựng truyền thống vẻ vang của giáo giới Việt Nam nói chung và tô diểm thêm trang tuyền thống của Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM nói riêng”, đặc biệt TS. Trần Thanh Nhàn gửi lời tri ân đến thầy Huỳnh Thế Cuộc – Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Bí thư đầu tiên của Đảng bộ Trường, một người thầy đáng kính của bao thế hệ sinh viên HUFLIT, và cũng gửi lời tri ân đến cán bộ giảng viên, Hội đồng quản trị, Ban Giám hiệu của HUFLIT  qua các thời kỳ. Và TS. Trần Thanh Nhàn nhấn mạnh “thật tự hào khi chúng ta vẫn đang tiếp tục sự nghiệp cao quý ấy, vẫn từng ngày miệt mài, nhiệt huyết tiếp tục ươm mầm cho sự nghiệp trồng người”
 
TS. Trần Thanh Nhàn tặng hoa tri ân thầy Huỳnh Thế Cuộc
TS. Trần Thanh Nhàn tặng hoa tri ân thầy Huỳnh Thế Cuộc
 
Cũng trong dịp này, nhà trường trao Kỷ niệm chương Vì Sự nghiệp giáo dục, Sao vàng HUFLIT đối với các cá nhân có thâm niên công tác lâu năm trong ngành giáo dục; tuyên dương và khen thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích Xuất sắc trong năm học vừa qua như đạt danh hiệu Tập thể lao động Xuất sắc, Chiến sĩ thi đua, Nhà giáo trẻ tiêu biểu, và các cá nhân có thành tích nổi bật trong hoạt động NCKH…
 
HUFLIT trao Kỷ niệm chương 'Vì sự nghiệp giáo dục'
HUFLIT trao Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp giáo dục" cho các cá nhân
có thâm niên công tác trong từ 20 năm trong ngành giáo dục
 
HUFLIT trao Sao vàng HUFLIT cho các cá nhân
HUFLIT trao Sao vàng HUFLIT cho các cá nhân
có thâm niên công tác từ 15 năm trong ngành giáo dục
 
IMG09748

Tác giả bài viết: Mỹ Trang

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC

TUYỂN SINH CAO HỌC

KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

DANH MỤC