HUFLIT tổ chức khai giảng các lớp ngoại ngữ tại Trường Quân sự Quân khu 7

Thứ sáu - 07/04/2017 16:59

Chiều 21/3/2017, Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức khai giảng  các lớp ngoại ngữ dành cho các sỹ quan của Trường Quân sự Quân khu 7.
Tại buổi lễ, Đại tá Nguyễn Đình Thành – Hiệu trưởng Trường Quân sự Quân khu 7 đã đề cao vai trò của ngoại ngữ đối với xu hướng phát triển của xã hội ngày nay. Việc bồi dưỡng nâng cao năng lực ngoại ngữ nhằm đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa cán bộ, nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo đối với nhà trường Quân đội trong giai đoạn hiện nay. Đại tá Nguyễn Đình Thành đánh giá cao sự hợp tác của Ban Giám hiệu, cán bộ giảng viên HUFLIT. Ông cũng hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng đào tạo của HUFLIT.

Đại tá Nguyễn Đình Thành phát biểu tại buổi lễ
Đại tá Nguyễn Đình Thành phát biểu tại buổi lễ

Cũng trong buổi lễ, Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học Thành phố Hồ Chí Minh  – TS. Trần Quang Nam - đánh giá cao sự liên kết và gắn bó giữa hai trường trong 18 năm qua và gửi lời cảm ơn sâu sắc đối với sự hỗ trợ hàng năm của Trường Quân sự Quân khu 7 trong việc tiếp nhận sinh viên của Trường gửi đến đào tạo,  huấn luyện quân sự.
TS. Trần Quang Nam giới thiệu sơ lược về các lớp học ngoại ngữ sẽ được khai giảng tại Trường Quân sự Quân khu 7. Khẳng định với thế mạnh của HUFLIT về đào tạo chuyên môn bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Trung Quốc và các ngành về Công nghệ thông tin như Hệ thống thông tin, Mạng máy tính, An ninh mạng, Tiến sĩ Trần Quang Nam tin tưởng vào đội ngũ giảng viên HUFLIT sẽ đáp ứng được mong mỏi của Ban Giám hiệu Trường Quân sự Quân khu 7 về chất lượng đào tạo. Hiệu trưởng Trần Quang Nam cam kết tập thể sư phạm HUFLIT sẽ tham gia giảng dạy với tinh thần cao nhất và phương pháp giảng dạy tốt nhất để đem lại kết quả học tập tốt cho sỹ quan Trường Quân sự Quân khu 7.

TS. Trần Quang Nam phát biểu tại lễ khai giảng
TS. Trần Quang Nam phát biểu tại lễ khai giảng

Buổi lễ khai giảng kết thúc trong niềm vui, niềm phấn khởi và sự tin tưởng của tập thể cán bộ, giảng viên của cả hai trường và hứa hẹn cho sự gắn kết bền vững trong tương lai.

Các sỹ quan Trường Quân sự Quân khu 7 và cán bộ, giảng viên Trường HUFLIT
Các sỹ quan Trường Quân sự Quân khu 7 và cán bộ, giảng viên Trường HUFLIT


 

Tác giả bài viết: mytrang (TTTT-QHDN)

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC

TUYỂN SINH CAO HỌC

KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

DANH MỤC