CUỘC THI Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP - Cơ hội tranh tài tham gia khu vực Đông Nam Á

Thứ năm - 24/10/2019 10:38

          Sinh viên – với sức trẻ và sự nhiệt huyết, là những người dám thử, dám làm và dám đương đầu để bứt phá giới hạn của bản thân. Việc ấp ủ một ý tưởng thôi là chưa đủ, bạn cần có người dẫn dắt, hướng dẫn để biến ý tưởng của bạn không còn “nằm trên giấy”, mà sẽ trở thành hiện thực.
 
          Cuộc thi Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP – cơ hội tranh tài tham gia khu vực Đông Nam Á nhằm hiện thực hóa ý tưởng khởi nghiệp của các bạn sinh viên. Đây sẽ là một sân chơi giao lưu, ươm mầm ý tưởng sáng tạo bổ ích – một cơ hội tiếp xúc cuộc thi tầm cỡ quốc tế học hỏi được các kinh nghiệm từ các mentor và chuyên gia đến từ các doanh nghiệp.
 
 
            Cuộc thi khuyến khích những ý tưởng kinh doanh của các bạn sinh viên - những người trẻ có ý tưởng khởi nghiệp, với định hướng, tiếp cận đến các loại hình kinh doanh nhằm giải quyết các vấn đề xã hội như: môi trường, việc làm. 

          Chủ đề năm nay hướng đến việc xây dựng các ý tưởng kinh doanh xoay quanh vấn đề môi trường, mục đích giảm tác hại của biến đổi khí hậu.
 


          Cuộc thi Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP sẽ tìm ra đội quán quân với ý tưởng tốt, sáng tạo, và có tính khả thi cao - đại diện trường tham gia tranh tài tại khu vực Đông Nam Á. Đây là sân chơi không chỉ nâng cao trách nhiệm sinh viên với xã hội mà còn là cơ hội để các bạn phát triển và khẳng định bản thân thông qua những ý tưởng độc đáo. 

          Bàn đăng ký của cuộc thi Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP đã chính thức được đặt tại các cơ sở của HUFLIT. Ngoài ra, còn có thể tìm thêm thông tin tại fanpage của chương trình HUFLIT – HULTPRIZE
 

Tác giả bài viết: Gia Tuệ

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC

TUYỂN SINH CAO HỌC

KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

DANH MỤC