Cuộc thi "The Amazing Law 2017"

Chủ nhật - 28/05/2017 16:07

Thu hút hơn 140 thí sinh đến từ các khoa và bộ môn.
Cuộc thi đã mang kiến thức pháp luật đến gần hơn với đời sống.

Vòng loại hội thi tìm hiểu pháp luật năm 2017 đã diễn ra tại cơ sở Sư Vạn Hạnh vào ngày 05/05/2017 với sự tham dự của hơn 140 bạn thí sinh đến từ các khoa và bộ môn trong trường.Đề thi bao gồm 40 câu đa dạng từ kiến thức về xã hội đến các quy định về pháp luật ở Việt Nam. Trong đó, đề thi còn lồng ghép một số câu hỏi khó để phân loại chất lượng thí sinh tham dự hội thi.Theo nhận định ban đầu của các bạn thí sinh tham dự vòng loại, đề thi không quá khó và việc theo dõi các thông tin xã hội thường ngày đã hỗ trợ "đắc lực" cho các bạn ghi được những điểm số trọn vẹn trong bài thi.

Sau vòng loại đầy căng thẳng, 4 đội xuất sắc mang tên FC4, Năm trăm ngàn, ELS, Tứ bất tử đã có cơ hội tranh tài với nhau tại vòng Chung kết được diễn ra vào ngày chiều ngày 13/5 vừa qua.
Với 3 vòng thi gây cấn, mỗi đội với những ưu thế riêng luôn cố gắng mang về điểm số cho đội mình với những kiến thức xoay quanh các bộ luật về Lao động, Hành chính, Hôn Nhân – Gia Đình, Dân Sự, Hình Sự, Sở Hữu Trí Tuệ, Thương Mại,…. Khi mỗi tình huống đưa ra được yêu cầu dựng lại kịch nói, các bạn đã thể hiện tốt khả năng giải quyết vấn đề hợp tình hợp lý, dựa trên các cơ sở pháp luật. 

Ngoài ra, tại hội thi còn có các tiết mục văn của các ca sĩ tên tuổi: Jun (365), Văn Đức, nhóm nhảy MCM Dance Crew, The Youth...

Kết quả chung cuộc là đội Năm trăm ngàn giành giải quán quân, đội Tứ bất tử giành giải Nhì, đội ELS với giải Ba và đội FC4 ra về với giải 4. Sau cuộc thi tìm hiểu kiến thức pháp luật – The Amazing Law 2017 mùa thứ nhất này, mỗi bạn sinh viên đều sẽ cảm thấy kiến thức pháp luật thật gần đời sống! 

 
Hinh01 Web
Các bạn thí sinh tham gia thi kiến thức vòng loại THE AMAZING LAW2017

Hinh02 web
Sinh viên Nguyễn Hữu Tấn - LCH Phó LCHSV Bộ môn Luật tặng hoa cho Ban Giám Khảo
IMG 1207
Ca sĩ Jun (365) góp tiếng hát tại Hội thi

Hinh04 Web
Đội
Năm trăm ngàn đã xuất sắc giành giải Quán quân
Hinh07 Web
Vòng chung kết THE AMAZING LAW - năm 2017

Tác giả bài viết: (Liên chi hội sinh viên Bộ môn Luật)

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC

TUYỂN SINH CAO HỌC

KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

DANH MỤC