CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ - TIN HỌC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH VỀ NGUỒN TẠI VÙNG ĐÔNG BẮC

Thứ sáu - 29/11/2019 09:23

BCH Công đoàn trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học Thành phố Hồ Chí Minh (HUFLIT) phối hợp BCH Hội Cựu chiến binh trường tổ chức Chương trình về nguồn “Việt Nam mến yêu” tại vùng Đông Bắc nhân kỷ niệm 27 năm thành lập trường (1992 – 2019) và 25 năm thành lập Đảng bộ trường (1994 – 2019).
 
Đoàn chụp hình lưu niệm tại Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Vị Xuyên
 
Chương trình diễn ra từ ngày 21/11 – 25/11/2019 tại Hà Giang – Cao Bằng – Bắc Kạn với 41 thành viên trong Đảng ủy, HĐQT, BGH, BCH Công đoàn trường, BCH Hội CCB trường, Đoàn Thanh niên trường, cấp ủy, lãnh đạo các đơn vị, cán bộ Công đoàn từ cấp Tổ, đảng viên, hội viên Hội CCB, cảm tình Đảng là CBGV.
 
Chuẩn bị dâng hoa, dâng hương
 
Đại biểu thắp nhang tưởng niệm
 
Tham gia đoàn có Thầy Nguyễn Hồng Tuyên – Phó Chủ tịch HĐQT, Đ/c Trần Thanh Nhàn – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường, Đ/c Phạm Hồng Kỳ - Phó Bí thư Đảng ủy, Đ/c Phạm Thị Thanh Uyên – UV BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng. Trong chuyến đi, đoàn đã tới dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Vị Xuyên; tham quan Cột cờ Lũng Cú; thăm và tặng quà Đồn Biên phòng Lũng Cú; tham quan Khu di tích lịch sử Pác Bó, Thác Bản Giốc; giao lưu văn nghệ với Đội văn nghệ Thôn Bó Lù (Hồ Ba Bể); tham quan một số danh thắng khác.
 
4 Chào cờ tại Cột cờ Lũng Cú
 Chào cờ tại Cột cờ Lũng Cú
 
Khi đến thăm Đồn Biên phòng Lũng Cú, Đoàn đã trao tặng 20.000.000 đồng cho Quỹ “Con nuôi đồn biên phòng”, số tiền này được vận động trong cán bộ, giảng viên, nhân viên HUFLIT trước chuyến đi.
 
Trao bảng tượng trưng
Thầy Nguyễn Hồng Tuyên – Phó Chủ tịch HĐQT và TS. Trần Thanh Nhàn – Bí thư Đảng ủy
đại diện đoàn trao bảng tượng trưng
 
Chuyến đi đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong mỗi thành viên: cảm giác linh thiêng, tự hào khi chào cờ tại Cột cờ Lũng Cú; xúc động khi được thuyết minh viên giới thiệu những khó khăn, vất vả trong sinh hoạt và làm việc của Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Hang Cốc Bó; sững sờ với những cảnh đẹp của quê hương mến yêu. Sau chuyến đi, các thành viên đều tự nhủ sẽ phấn đấu hơn nữa để noi gương tấm lòng vì dân, vì nước của Chủ tịch Hồ Chí Minh; sẽ thực hiện công việc tốt hơn nữa để tiếp tục tham gia những chuyến đi ý nghĩa và lý thú như chuyến đi này.
 
Đoàn chụp hình tại Suối Lê-nin
Chụp hình lưu niệm tại Núi Các Mác – Suối Lê nin
 
7 Chụp hình tại Thác Bản Giốc
Chụp hình tại Thác Bản Giốc
 
Cột mốc 836 tại Thác Bản Giốc
Cột mốc 836 tại Thác Bản Giốc
 
Trên đỉnh cột cờ Lũng Cú
Trên đỉnh cột cờ Lũng Cú
 
Đường Hồ Chí Minh điểm đầu Cao Bằng
Đường Hồ Chí Minh điểm đầu Cao Bằng
 
Dưới chân cột cờ Lũng Cú
Dưới chân cột cờ Lũng Cú

 

 

Tác giả bài viết: Đinh Hồng Vân

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC

TUYỂN SINH CAO HỌC

KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

DANH MỤC