Công đoàn Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học Thành phố Hồ Chí Minh “TEAMBUILDING – GẮN KẾT YÊU THƯƠNG”

Thứ tư - 24/10/2018 09:06

Ngày 20/10/2018, Công đoàn trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học Thành phố Hồ Chí Minh (HUFLIT) đã tổ chức chương trình “Teambuilding – gắn kết yêu thương” tại Khu du lịch Bửu Long (Biên Hòa – Đồng Nai). 

Chương trình được tổ chức nhằm chào mừng: kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018); Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10); thành công của Đại hội Công đoàn ngành và các cấp nhiệm kỳ 2018 – 2023; 26 năm thành lập trường HUFLIT (1992 – 2018).
 
 
 
 
 

Cùng tham dự, cổ động cho các hoạt động có Thầy Huỳnh Thế Cuộc – Chủ tịch Hội đồng quản trị cùng phu nhân, Thầy Nguyễn Hồng Tuyên – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị cùng phu nhân. Các thành viên rất hào hứng, quyết liệt trong các phần thi đấu để giành chiến thắng cho đội của mình. Những giọt mồ hôi chảy tràn xen lẫn tiếng cười sảng khoái, xua tan mọi mệt mỏi, căng thẳng của công việc và cuộc sống, đưa mọi người gần nhau hơn. Trong chương trình Gala, tất cả cùng hát vang chúc mừng các thành viên có sinh nhật trong tháng 10 khiến không khí thêm ấm cúng, yêu thương. Mọi người cùng hô vang: Chúng ta là HUFLIT! Sau những hoạt động tập thể, đoàn được tham quan khám phá không gian và cảnh trí của Khu du lịch Bửu Long – nơi được ví như một Hạ Long thu nhỏ.
 
 

Hoạt động do BCH Công đoàn trường, Ban nữ công tổ chức cho các cán bộ Công đoàn từ cấp tổ phó và các nữ công đoàn viên của trường.

Tác giả bài viết: Đinh Hồng Vân

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC

TUYỂN SINH CAO HỌC

KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

DANH MỤC