1601 tân cử nhân nhận bằng tốt nghiệp năm 2019

Thứ năm - 31/10/2019 16:41

Sáng ngày 30/10/2019, Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho 1601 tân cử nhân khóa 2015 tại nhà hát Hòa Bình.
 
 
Văn nghệ chào mừng
Văn nghệ chào mừng
 
Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của Ban Tuyên giáo, Hội Nhà Báo Việt Nam, Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM cùng với Ban Lãnh đạo trường, cán bộ, giảng viên, các bậc phụ huynh cùng với 1601 tân cử nhân khóa 2015.
 
Capture
 
Buổi lễ diễn ra với nhiều cung bậc cảm xúc, bồi hồi nhưng cũng có những kìm nén, lưu luyến khi các tân cử nhân đã chính thức chấm dứt quãng đời sinh viên của mình để chính thức bước vào chặng đường mới – chặng đường cống hiến cho xã hội.

Tại buổi lễ, nhà trường đã vinh danh, khen thưởng cho 107 sinh viên có thành tích Xuất sắc, Giỏi với tổng số tiền thưởng là 377.000.000đ.
 
NGƯT Huỳnh Thế Cuộc – Chủ tịch HĐQT trao bằng khen cho Thủ Khoa Trần Thị Kim Thúy
NGƯT Huỳnh Thế Cuộc – Chủ tịch HĐQT trao bằng khen cho Thủ Khoa Trần Thị Kim Thúy
HUFLIT khen thưởng cho các tân cử nhân có thành tích học tập Xuất sắc, Giỏi
HUFLIT khen thưởng cho các tân cử nhân có thành tích học tập Xuất sắc, Giỏi
 
Phát biểu tại buổi lễ, TS. Trần Thanh Nhàn – Phó Hiệu trưởng nhà trường chúc các tân cử nhân luôn tự tin, bản lĩnh bắt đầu cuộc hành trình mưu sinh, xây dựng sự nghiệp cho bản thân, dặn dò các tân cử nhân phải luôn mang hết tâm huyết và kiến thức của mình để phát huy công việc một cách tốt nhất. Và mong rằng các tân cử nhân sẽ luôn nhớ về mái trường HUFLIT, HUFLIT sẽ luôn là mái nhà đi để trở về.
 
TLP02643
TS. Trần Thanh Nhàn - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ
 
Cũng trong buổi lễ, Tân cử nhân Chu Ngọc Cẩm Trúc – Bộ Môn Luật thay mặt cho các tân cử nhân bày tỏ niềm hạnh phúc khi được cầm trên tay tấm bằng cử nhân – thành quả cố gắng trong suốt 4 năm học tập và rèn luyện của mình, nhưng đồng thời cũng tiếc nuối khi nói lời chia tay với thầy cô, bạn bè tại ngôi trường minh đã gắn bó “Bốn năm được học dưới mái trường HUFLIT thân yêu là quãng thời gian thật ý nghĩa trong cuộc đời chúng em. HUFLIT đã cho chúng em kiến thức, tình yêu thương, tinh thần khởi nghiệp để tự tin bước vào đời lập thân kiến quốc” và “tin rằng với kiến thức đã tiếp nhận được tại trường cùng với năng lực, phẩm chất, ý chí được rèn dũa trong 4 năm vừa qua, chúng ta sẽ chọn cho mình hướng đi thích hợp, một nghề nghiệp thích hợp để khẳng định mình trong xã hội”.
 
Tân cử nhân Chu Ngọc Cẩm Trúc thay mặt cho các tân cử nhân phát biểu trong buổi lễ
Tân cử nhân Chu Ngọc Cẩm Trúc thay mặt cho các tân cử nhân phát biểu trong buổi lễ

Tác giả bài viết: Mỹ Trang

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC

TUYỂN SINH CAO HỌC

KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

DANH MỤC