Thư mời viết bài báo Tạp chí khoa học số 12 - Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng

Thứ hai - 18/05/2020 16:27

THƯ MỜI

VIẾT BÀI ĐĂNG TRÊN TẠP CHÍ KHOA HỌC TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ HỒNG BÀNG SỐ 12 (THÁNG 06/2020)

Kính gửi: Các nhà khoa học, nhà nghiên cứu, cán bộ, giảng viên, nhà quản lý, các Viện nghiên cứu, trường Đại học, Cao đẳng.

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng kính gửi đến Quý nhà khoa học, cán bộ, giảng viên các Viện nghiên cứu, Trường Đại học, Cao đẳng lời chúc sức khỏe và cám ơn Quý vị trong thời gian qua đã luôn đồng hành cùng Tạp chí Khoa học Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng.

Căn cứ giấy phép xuất bản số 2317/GP-BTTTT ngày 27/12/2011 của Bộ Thông tin và Truyền thông và chỉ số ISSN: 2615 - 9686 được cấp bởi Bộ Khoa học và Công nghệ, Tạp chí Khoa học Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng đăng tải những công trình nghiên cứu thuộc các lĩnh vực: khoa học sức khỏe, khoa học xã hội và nhân văn, khoa học công nghệ, quản lý kinh tế, mỹ thuật, xây dựng, kiến trúc… bằng tiếng Việt chưa từng được công bố trên các ấn phẩm khác.

Hội đồng biên tập Tạp chí Khoa học Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng trân trọng kính mời Quý Thầy/Cô, cán bộ nhân viên tham gia viết và đăng bài báo khoa học trên Tạp chí Khoa học của Nhà trường.

Tạp chí Khoa học Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng xuất bản định kỳ 03 tháng/số và tiếp nhận bài thường xuyên. Để chuẩn bị cho xuất bản Số 12 (dự kiến trong tháng 06/2020), Hội đồng biên tập Tạp chí của Nhà trường sẽ tiếp nhận bài viết từ ngày ra thông báo đến hết ngày 31/05/2020.

Thể lệ bài viết được quy định và đăng tải trên website Thể lệ viết bài Tạp chí Khoa học HIU.

Link Thư mời: THƯ MỜI VIẾT BÀI – TẠP CHÍ KHOA HỌC HIU SỐ 12

Thông tin liên hệ:

Hội đồng biên tập Tạp chí Khoa học – Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Địa chỉ: 215 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 7308 3456 – Ext: 3617 – Hotline: 0912 620 178

Email: journal@hiu.vn