Thông báo về việc học môn giáo dục quốc phòng của sinh viên năm thứ nhất – Khóa 2016

Thứ năm - 04/05/2017 10:01

THÔNG BÁO
Về việc học môn giáo dục quốc phòng của sinh viên năm thứ nhất – Khóa 2016
 
Căn cứ kế hoạch giảng dạy và học tập năm học 2016 – 2017;
Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học thành phố Hồ Chí Minh thông báo lịch học môn Giáo dục Quốc phòng – An ninh và một số nội dung liên quan như sau:

1. Đối tượng:
Sinh viên năm thứ nhất bậc đại học hệ chính quy khóa 2016 của các khoa, bộ môn.

2. Thời gian học: Từ ngày 31/7/2017 đến 25/8/2017

3. Địa điểm: Trung tâm Giáo dục Quốc phòng Trường Quân sự Quân khu 7, số 479 Tô Ký, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

4. Tập trung:
       Sinh viên tập trung từ 08g00 đến 09g00 ngày 31/7/2017 tại điểm quy định là đường Thành Thái, đoạn từ ngã ba Tam Đảo – Thành Thái đến đường Bắc Hải (Trung tâm Thông tin di động khu vực II). Trợ lý các Khoa hướng dẫn SV tập trung và cho lên xe (không phân biệt SV Khoa nào) đủ số lượng để xe chạy tránh tình trạng chờ đợi kéo dài.
      Tất cả sinh viên tập trung để đi xe của Trường. Trường hợp sinh viên không đi chung xe với Trường, mà dùng phương tiện cá nhân tự đi đến Trường Quân sự Quân khu 7, sinh viên cần phải đăng ký tại Văn phòng Khoa từ ngày 01/7/2017 đến ngày 10/7/2017.
      Trong thời gian học, sinh viên có thể sử dụng phương tiện đi lại cá nhân (tại Trung tâm có nhà giữ xe).
      Sau 3 ngày, kể từ ngày nhập học, Trung tâm Giáo dục Quốc phòng sẽ không nhận sinh viên đến trễ vì bất cứ lý do gì.

5. Các đối tượng ưu tiên:
  • Được miễn học thực hành, chỉ học lý thuyết: sinh viên đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự (có quyết định xuất ngũ); sinh viên là tu sĩ, sinh viên có thương tật, bị dị tật bẩm sinh.
  • Được miễn học: sinh viên là người nước ngoài, nguyên là sĩ quan quân đội, sinh viên đã có chứng chỉ Giáo dục Quốc phòng do các trường Đại học cấp, được miễn học và nộp bản sao cho Phòng Đào tạo (kèm theo bản chính để đối chiếu).
6. Trung tâm cung cấp quân phục, mũ, chiếu. Sinh viên tự chuẩn bị vật dụng cá nhân (giày tập, chăn, mùng…). Đóng tiền ăn cho Trung tâm: 47.000 đồng/ngày.

7. Sinh viên ở nội trú tại kí túc xá của Trung tâm trong suốt khóa học.

8. Những sinh viên có nhu cầu chính đáng cần về buổi tối để học thêm, đi làm… cần nộp đơn tại Ban Giám đốc Trung tâm Giáo dục Quốc phòng để được xem xét và giải quyết.
 
  HIỆU TRƯỞNG

 (đã ký)
 
TS. Trần Quang Nam
 
 
 

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC

TUYỂN SINH CAO HỌC

KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

DANH MỤC