HUFLIT tổ chức lễ đón nhận quyết định và giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục

Thứ tư - 30/05/2018 08:42

Sáng ngày 27 tháng 5 năm 2018, trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM (HUFLIT) long trọng tổ chức Lễ Công bố Quyết định và trao Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục theo tiêu chuẩn đánh giá chất lượng Trường Đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
 
Văn nghệ chào mừng
 
Trong suốt chặng đường lịch sử hình thành và phát triển, tập thể sư phạm HUFLIT đã liên tục triển khai thực hiện các giải pháp cải tiến và nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng trong tất cả các hoạt động của nhà trường. HUFLIT đã chủ động, tích cực thực hiện công tác tự đánh giá theo bộ tiêu chuẩn đánh giá chất lượng trường đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đồng thời, Trường đã đăng ký và được Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Đà Nẵng tổ chức đánh giá và công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục trường đại học kết quả 82% tiêu chí đạt yêu cầu.
Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của PGS. TS. Đoàn Quang Vinh, Giám đốc Trung tâm kiểm định chất lượng - Đại học Đà Nẵng, NGƯT. Huỳnh Thế Cuộc, Chủ tịch Hội đồng quản trị HUFLIT cùng với các Thầy, Cô trong tập thể sư phạm của nhà trường. TS. Trần Quang Nam – Hiệu trưởng nhà trường khẳng định: Đây chính là phần  thưởng danh giá ghi nhận sự nỗ lực và cống hiến của tập thể sư phạm HUFLIT, là động lực để Trường tiếp tục phấn đấu phát triển bền vững, thực hiện thành công các mục tiêu đề ra trong hoạt động giáo dục, đào tạo.
 
 
Giám đốc Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Đà Nẵng phát biểu
 
Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Đà Nẵng trao Quyết định cho Trường HUFLIT
 
Kết quả kiểm định là thành công bước đầu và chưa phải là đích đến cuối cùng của HUFLIT. Tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên HUFLIT tự hào với kết quả đã đạt được, đồng thời không quên việc lập kế hoạch và tổ chức thực hiện các hoạt động cải tiến nhằm khắc phục các mặt còn tồn tại theo khuyến nghị của Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài để nâng cao hiệu quả đào tạo và giữ vững thương hiệu của nhà Trường.
 
Đại diện Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục – ĐH Đà nẵng chụp ảnh kỷ niệm với Lãnh đạo HUFLIT

Tác giả bài viết: Nguyễn Hữu Hoàng Thi

Tuyển sinh Cao học

KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

Danh mục