HUFLIT lần đầu tiên tham gia Giải Futsal Sinh viên thành phố Hồ Chí Minh năm 2018

Thứ ba - 28/08/2018 15:02

Từ năm 2017, Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) phối hợp với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), đăng cai tổ chức các giải Futsal Quốc gia (giải bóng đá trong nhà). VOVAms là đơn vị trực thuộc VOV, được VFF và VOV giao trực tiếp đăng cai tổ chức các giải Futsal Quốc gia năm 2018.
Năm nay, nhằm mục đích thúc đẩy sự phát triển và tìm kiếm tài năng cho bộ môn Futsal Quốc gia, đồng thời tạo sân chơi Futsal đến với thế hệ thanh niên và sinh viên. Ban Tổ chức giải Futsal Quốc gia tiến hành tổ chức Giải Futsal Sinh viên thành phố Hồ Chí Minh năm 2018, trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM của chúng ta được vinh dự là một trong mười sáu đội của các trường đại học cao đẳng trong thành phố cùng tranh tài với nhau tại giải Futsal Sinh viên thành phố Hồ Chí Minh 2018.
Sau khi được tham gia thi đấu tại các giải đấu lớn như VUG 2017, RMIT OPEN TOURNAMENT 2017, và mới đây nhất là VUG 2018 với kết quả ngày càng được nâng cao thì giải Futsal HDBank sinh viên TPHCM năm nay là một cơ hội rất tốt để HUFLIT chứng tỏ với cộng đồng sinh viên Thành phố mang tên Bác một điều: sinh viên HUFLIT không chỉ học giỏi, hát hay, múa đẹp mà còn tham gia tốt các hoạt động thể dục thể thao. Với việc tham gia giải lần này, HUFLIT gồm nòng cốt là các bạn sinh viên đang theo học tại Khoa Công nghệ Thông tin – đội bóng vừa mới đăng quang Hội thao HUFLIT môn bóng đá Nam – kết hợp với các gương mặt nổi bật từ các khoa khác đã và đang tích cực tập luyện, chuẩn bị về tinh thần lẫn thể chất để tham gia giải đấu đạt được thành tích cao nhất có thể. 
 

Tác giả bài viết: SV. Phi Việt

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC

TUYỂN SINH CAO HỌC

KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

DANH MỤC