Họp mặt kỷ niệm 20 năm ngày ký kết nghĩa giữa HUFLIT và Trường Quân sự Quân khu 7

Thứ hai - 13/05/2019 09:54

Ngày 08/5/2019, Trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh (HUFLIT) và Trường Quân sự Quân khu 7 đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 20 năm ngày ký kết nghĩa giữa 02 đơn vị (08/5/1999 – 08/5/2019).
 
a
Lãnh đạo hai đơn vị tặng hoa chúc mừng kỷ niệm 20 năm ngày ký kết nghĩa
Tham dự chương trình có Đại tá Hồ Sĩ Đàm, Đại tá Nguyễn Văn Cường – Phó Hiệu trưởng, cùng toàn thể các đồng chí là trưởng, phó các đơn vị của Trường Quân sự Quân khu 7. Đại diện HUFLIT có TS. Nguyễn Hồng Hải – Đảng ủy viên – UV. HĐQT – Trợ lý Hiệu trưởng, Ông Phạm Hồng Kỳ, Phó Bí thư Đảng ủy cùng các Thầy/Cô là trưởng, phó các đơn vị trong nhà trường.

Thực hiện thỏa ước kết nghĩa, trong suốt 20 năm qua, với 42 khóa học đã có 35.945 sinh viên HUFLIT được tham gia các khóa huấn luyện, bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và anh ninh tại Trường Quân sự Quân khu 7. 100% sinh viên được cấp chứng chỉ sau khi kết thúc khóa học. Đồng thời, HUFLIT cũng đã phối hợp mở 4 lớp bồi dưỡng, nâng cao trình độ Tiếng Anh cho 77 cán bộ, giáo viên của Trường Quân sự Quân khu 7, tổ chức thi cấp chứng chỉ A, B cuối khóa học 100% đạt yêu cầu trở lên.
 
b
TS. Nguyễn Hồng Hải phát biểu tại buổi họp mặt

Phát biểu tại buổi hợp mặt, TS. Nguyễn Hồng Hải cho biết việc ký thỏa ước kết nghĩa giữa 02 đơn vị là niềm vinh hạnh to lớn của HUFLIT trong suốt chặng đường qua. Đồng thời vui mừng khi cơ sở vật chất của Trường Quân sự Quân khu 7 ngày càng được cải thiện, khang trang giúp cho HUFLIT và phụ huynh sinh viên an tâm khi sinh viên, con em mình học tập rèn luyện quân ngũ tại trường.
 
c
Đại tá Hồ Sĩ Đàm phát biểu tại buổi họp mặt

Đại tá Hồ Sĩ Đàm – Phó Hiệu trưởng Trường Quân sự Quân khu 7 thay mặt lãnh đạo nhà trường chúc mừng mối quan hệ hợp tác, gắn bó giữa 02 đơn vị trong 20 năm qua. Đồng thời khẳng định dù mỗi bên còn gặp những khó khăn nhất định song tin tưởng vào những thắng lợi và phát triển trong tương lai.
 
d
 
e
 
Hoạt động giao lưu văn nghệ - thể thao giữa hai đơn vị
Hoạt động giao lưu văn nghệ - thể thao giữa hai đơn vị

Dịp này, các hoạt động giao lưu văn nghệ, thể thao chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày ký kết nghĩa cũng được tổ chức với sự tham gia của cán bộ, chiến sĩ, giảng viên, sinh viên hai đơn vị.

Tác giả bài viết: Nguyễn Duy Trung

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC

TUYỂN SINH CAO HỌC

KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

DANH MỤC