Đối thoại giữa sinh viên với lãnh đạo trường năm học 2017 - 2018

Thứ sáu - 06/04/2018 14:22

Ngày 04/04/2018, Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM đã tổ chức chương trình “Đối thoại giữa Lãnh đạo trường với sinh viên” nhằm mục đích tạo diễn đàn trao đổi trực tiếp giữa sinh viên và Lãnh đạo nhà trường một cách dân chủ và trách nhiệm cũng như góp phần giúp Nhà trường nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng và giải quyết những vấn đề sinh viên đang quan tâm.
 
BGH dự đối thoại cùng với sinh viên
BGH dự đối thoại cùng với sinh viên

Tham dự chương trình có Ban Giám hiệu nhà trường, lãnh đạo các đơn vị, phòng ban chức năng, lãnh đạo của các khoa và bộ môn, các trợ lý đào tạo, chuyên viên công tác sinh viên, các ủy viên thường vụ của Đoàn thanh niên và Hội sinh viên trường cùng với các sinh viên là đại diện cho sinh viên của các năm.
 
Lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa tham dự buổi đối thoại với sinh viên

Trong quá trình diễn ra buổi đối thoại, nhà trường đã tiếp nhận rất nhiều câu hỏi, mong muốn cũng như nguyện vọng đến từ các bạn sinh viên của tất cả các khối lớp. Các ý kiến đã được Lãnh đạo trường trả lời và giải đáp công khai, đáp ứng được nhu cầu của các bạn sinh viên.
 
 
Sinh viên đặt câu hỏi tại buổi đối thoại
Sinh viên đặt câu hỏi tại buổi đối thoại

Tại buổi đối thoại, TS. Trần Quang Nam – Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao công tác tổ chức của nhà trường trong việc thực hiện quy chế dân chủ cơ sở, tao điều kiện cho người học có thể nói lên nguyện vọng và tâm tư của mình với nhà trường. Bên cạnh đó, TS. Trần Quang Nam đã yêu cầu các đơn vị nghiêm túc thực hiện những vấn đề mà sinh viên đang quan tâm nhằm tạo niềm tin cho sinh viên đang theo học tại trường. Lãnh đạo nhà trường cam kết tất cả những mong muốn và đề xuất chính đáng của sinh viên sẽ được đáp ứng trong thời gian sớm nhất.
 
TS. Trần Quang Nam – Hiệu trưởng nhà trường đang phát biểu
TS. Trần Quang Nam – Hiệu trưởng nhà trường đang phát biểu

Buổi đối thoại giữa sinh viên và Lãnh đạo trường là hoạt động định kỳ diễn ra hàng năm, có ý nghĩa trong công tác đào tạo. Đây là diễn đàn để sinh viên, giảng viên và Lãnh đạo trường gặp gỡ, chia sẻ thông tin và tìm hiểu nhau. Buổi đối thoại đem lại hiệu quả thiết thực trong việc định hướng phát triển của nhà trường.

 

Tác giả bài viết: Mỹ Trang

 Từ khóa: sinh viên, đói thoại

Tuyển sinh Cao học

KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

Danh mục