Khoa QHQT tổ chức thành công đêm nhạc "Ngược dòng ký ức"

Thứ tư - 08/06/2016 10:10

Ngày 20/05/2016, Khoa Quan Hệ Quốc Tế - HUFLIT đã tổ chức thành công đêm nhạc “Ngược Dòng Ký Ức – Rewind the Memories” tại Hội trường lầu 6 thu hút hơn 500 sinh viên đến tham gia. Chương trình do đội Young Spirit thực hiện nhằm phục vụ cho môn học Thực tế quan hệ cộng đồng do Thầy Trưởng khoa Vũ Quốc Anh trực tiếp hướng dẫn.

Nội dung chính là những kỷ niệm của quãng đời sinh viên nơi giảng đường đại học, những khó khăn và gian khổ khi vừa xa quê để lên thành phố đi học, những lúc bươn trải với cuộc đời để kiếm thêm thu nhập, những bài giảng nơi giảng đường, những kỷ niệm vui buồn của thời sinh viên…Tất cả đã được hòa quyện trong sự kết hợp giữa âm nhạc và phim ảnh, tạo nên những màu sắc sống động và đầy ý nghĩa trong quãng đời sinh viên.

Ngoài ra, các tiết mục đan xen chương trình như nhảy, múa đương đại cũng được lồng ghép xuyên suốt đêm nhạc tạo nên sự hấp dẫn và thu hút các bạn sinh viên. Bên cạnh đó, sự góp mặt của nghệ sĩ, ca sĩ khách mời Noo Phước Thịnh, DJ King Lady, … cũng đã tăng thêm phần không khí sôi nổi cho chương trình. Tất cả đã tạo nên những cung bậc cảm xúc khác nhau làm nên sự thành công cho chương trình.

Chương trình được sự tài trợ của các nhãn hàng Việt Thương, Premier Snapback và Công ty BĐS Đất Việt. Ngoài ra, chương trình Ngược Dòng Ký Ức được báo Tuổi trẻ ghi hình và phát sóng trong chuyên mục “Giải trí 24h” trên trang tv.tuoitre.vn và trang báo điện tử HTV3.
 
6 BTC len trao hoa cho cac thay co
Ban tổ chức tặng hoa cám ơn Lãnh đạo Trường và Ban chủ nhiệm Khoa

14 Trưởng BTC trao hoa cho nhà tài trợ Việt Thương Music và Mũ Premier Snapback
Ban tổ chức tặng hoa cám ơn nhà tài trợ
Các tiết mục biểu diễn của sinh viên:
 
12 Những hình ảnh về trường Quân sự được tái hiện lại 1 cách sâu sắc và đáng nhwos
 
 
 
9 Ca khuc The Edge of Glory

Các tiết mục biểu diễn của các ca sĩ khách mời:
7 Ca sy NOO PHƯỚC THỊNH giao lưu cùng MC chươn trình
 
11 DJ King Lady khuấy động sân khấu HT HUFLIT
 
5 Nu ca sy Sevin Hạnh Phúc

Tác giả bài viết: KHoa Quan hệ Quốc tế

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC

TUYỂN SINH CAO HỌC

KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

DANH MỤC