Lãnh đạo Ban Khoa học – Hợp tác – Đào tạo sau đại học và Khoa Ngoại ngữ tiếp xúc và làm việc với đại diện của Trường Đại học Huddershield.

Thứ ba - 22/12/2015 04:17
Chiều ngày 17/11/2014, TS. Trần Quang Nam – Trợ lý Hiệu trưởng, Trưởng Ban Khoa học – Hợp tác – Đào tạo sau đại học, ThS. Bùi Thị Thanh Trúc – Trưởng Khoa Ngoại ngữ và ThS. Trần Mỵ Uyên, Phó Trưởng Khoa Ngoại ngữ đã có buổi gặp gỡ và trao đổi với Ông Glynn Jones, đại diện của Trường Đại học Huddershield.
Trong buổi làm việc, đại diện hai bên đã trao đổi hướng hợp tác đào tạo TESOL và một số hướng hợp tác khác giữa hai trường. Ông Glynn Jones đã bày tỏ thiện chí mong muốn hợp tác với HUFLIT trong tương lai, đặc biệt trong đào tạo TESOL và sẽ trao đổi cụ thể hướng hợp tác trong những lần gặp gỡ tiếp theo giữa đại diện hai trường.