Hội thảo khoa học Khoa Du lịch - Khách sạn tháng 03/2014

Thứ ba - 22/12/2015 04:54

Đến tham dự buổi hội thảo, Khoa Du lịch – Khách sạn hân hạnh được đón tiếp các Thầy, Cô trong Ban Giám hiệu, Lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban trong nhà trường và GS.TS Bùi Khánh Thế - Chủ tịch đoàn của hội thảo.

Hội thảo đã nhận được 100% bài viết của giảng viên trong Khoa về các phương pháp dạy học tích cực và hữu ích như: phương pháp trình bày có thảo luận, vẽ sơ đồ tổ chức theo các chức danh được cung cấp áp dụng vào môn Quản trị Ẩm thực – Th.S Đỗ Diệu Linh, phương pháp thực hành thuyết minh tại tuyến điểm thực tế áp dụng vào môn Phương pháp tổ chức và hướng dẫn du lịch – Th.S Trần Việt Nhân, hay ứng dụng tạo nhóm trên mạng facebook vào giảng dạy môn Viết du lịch 1 – Th.S Trầm Vũ Xuân Minh, đặc biệt là có bài viết của sinh viên Đỗ Nguyễn Trung Nam phản hồi về phương pháp dạy học tích cực mà chính bản thân sinh viên Nam tiếp thu được từ nhiều Thầy Cô trong Khoa Du lịch – Khách sạn và nhiều bài viết khác với nội dung phong phú và đa dạng phản ánh được hoạt động dạy và học theo học chế tín chỉ.

Kết thúc hội thảo, GS.TS Bùi Khánh Thế đã có vài lời chia sẻ và góp ý với Khoa Du lịch – Khách sạn về việc cố gắng động viên sinh viên tích cực, chủ động tham gia lớp học để các tiết học không còn nhàm chán, có sự trao đổi giữa thầy và trò để 100% sinh viên hưởng ứng phương pháp dạy học tích cực. Thầy cũng mong muốn trong thời gian tới Khoa Du lịch – Khách sạn sẽ biên soạn quyến từ điển khoảng 2000 thuật ngữ chuyên ngành về Du lịch – Khách sạn từ tiếng Anh sang tiếng Việt để người đọc không có chuyên ngành về Du lịch – Khách sạn vẫn có thể hiểu rõ, và sinh viên ngành Quản trị Du lịch lữ hành, Quản trị Khách sạn có thể dùng như tài liệu tham khảo trong học tập.

Một số hình ảnh của hội thảo:

DL01

DL02