Buổi giao lưu với Tổng Lãnh sự Ấn Độ

Thứ ba - 22/12/2015 05:00

Trước khi đến giao lưu với sinh viên Khoa Quan Hệ Quốc Tế, Ông Deepak Mittal - Tổng lãnh sự Ấn Độ đã nhận được sự tiếp đón long trọng từ Thầy Huỳnh Thế Cuộc, Thầy Nguyễn Mạnh Cường và Thầy Vũ Quốc Anh.

Thông qua buổi nói chuyện của Ông Deepak Mittal, sinh viên khoa Quan Hệ Quốc Tế có dịp được học hỏi một nền văn hóa, giáo dục và con người đầy thú vị của đất nước xinh đẹp và giàu bản sắc này.

Tại buổi giao lưu, sinh viên cũng rất hào hứng khi tham gia tìm hiểu về đất nước và con người Ấn Độ thông qua các câu hỏi gửi đến Tổng lãnh sự. Kết thúc buổi giao lưu là một đoạn phim ngắn để sinh viên có cái nhìn bao quát hơn về đất nước đa ngôn ngữ và đa dân tộc này.
Đây không chỉ là một buổi giao lưu mà còn là dịp để sinh viên cập nhật và bổ trợ những kiến thức thực tế cho chuyên ngành Quan Hệ Quốc Tế thông qua văn hóa, đất nước, con người Ấn Độ.

Một số hình ảnh buổi giao lưu:
QHQT001 2

Ông Deepak Mittal - Tổng lãnh sự Ấn Độ đã nhận được sự tiếp đón long trọng
từ Thầy Huỳnh Thế Cuộc – Bí thư Đảng ủy, Thầy Nguyễn Mạnh Cường – Phó Hiệu trưởng
và Thầy Vũ Quốc Anh – Trưởng khoa Quan Hệ Quốc Tế
QHQT002 2

Ông Deepak Mittal - Tổng lãnh sự Ấn Độ trong phần chia sẻ với sinh viên
QHQT003 2

Buổi giao lưu nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên
QHQT004 2

QHQT005 2

Sinh viên đặt câu hỏi giao lưu với Tổng lãnh sự Ấn Độ