Khoa QHQT tổ chức Triển lãm ảnh "Sắc màu trong em"

Thứ hai - 16/05/2016 03:18
Sáng ngày 26/4/2016, Khoa Quan Hệ Quốc Tế tổ chức khai mạc triển lãm ảnh “Sắc màu trong em”

“Sắc màu trong em” là một chương trình triển lãm về trẻ tự kỷ do nhóm United Passion thực hiện nhằm phục vụ môn học Thực tế quan hệ cộng đồng của Khoa và nhằm hưởng ứng ngày Thế giới nhận thức về trẻ tự kỷ.

Đến dự lễ khai mạc triển lãm có sự tham dự của Cô Phạm Thị Kim Tâm – Hiệu trưởng trường Chuyên biệt Tuổi Ngọc, GVCC. NGƯT Huỳnh Thế Cuộc – Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Đại diện Ban Gám hiệu , Ban chủ nhiệm Khoa cùng hơn 200 sinh viên trường HUFLIT.

Đây là một họat động mang tính giáo dục cao nhằm góp phần giúp sinh viên hiểu thêm về hội chứng tự kỷ cũng như các hoạt động giúp trẻ tự kỷ hòa nhập với cộng đồng. Triển lãm diễn ra từ 26/4 – 28/4/2016 thu hút đông đảo sinh viên đến tham dự.

Tham du trien lam 1
Khai mạc triển lãm "Sắc màu trong em"

Tang hoa va ky niem chuong
BTC tặng hoa và kỷ niệm chương cho Lãnh đạo Trường HUFLIT và Hiệu trưởng trường Chuyên biệt Tuổi Ngọc