Đại hội đại biểu khóa VII nhiệm kỳ 2013-2018 Công đoàn HUFLIT

Thứ hai - 11/04/2016 22:23

Ngày 27/12/2013, 108 đại biểu đã về dự ĐH công đoàn trường khóa VII nhiệm kỳ (2013-2018).

Đại hội hân hạnh được đón tiếp Th.s Nguyễn Thị Bích Thủy, Phó CT Liên đoàn Lao động TPHCM, cùng đại diện các ban chuyên đề, TS Phạm Văn Thanh, Phó CT Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Chủ tịch CĐGD tỉnh Cà Mau, Ông Lưu Tăng Nghĩa, Chủ tịch Hội đồng Quản trị, PGS-TS Bùi Ngọc Thọ, Hiệu trưởng và các đồng chí trong Đảng ủy, Hội đồng quản trị, Ban giám hiệu và đại diện các đoàn thể trong trường.

Đại hội đã được nghe trình bày Báo cáo tổng kết khóa VI nhiệm kỳ 2010-2013 và Phương hướng nhiệm vụ hoạt động CĐ kháo VII nhiệm kỳ 2013-2018. Qua 3 năm 2010-2013, hoạt động CĐ đã có rất nhiều khởi sắc về chăm lo đời sống cho các CĐV thể hiện qua việc CĐ đã tổ chức tốt các hoạt động phong trào văn-thể; tổ chức các hoạt động Nữ công, chăm sóc các cháu là con em CĐV; tổ chức thăm nom tặng quà hiếu-hỷ cho gia đình CĐV. Bên cạnh đó, CĐ cũng đã có những đóng góp tích cực cho các hoạt động xã hội như Quỹ Vì người nghèo thành phố, ủng hộ xây dựng nhà công vụ, các đợt đóng góp vì đồng bào miền Trung, thăm nom tặng quà bà Mẹ VNAH…Công đoàn trường tự hào đón nhận Huân chương lao động hạng Ba năm 2012.

Để đạt được những thành tích trên là sự nổ lực của tập thể CĐ trường, ĐH cũng đã khen thưởng 02 đơn vị và 10 cá nhân tiêu biểu cho hoạt động CĐ khóa VI nhiệm kỳ 2010-2013 nhận được Bằng khen của Liên đoàn Lao động TPHCM và Công đoàn giáo dục Việt Nam trao tặng.

Đại hội đã tiến hành bầu BCH khóa VII nhiệm kỳ 2013-2018 gồm 09 đồng chí:

• Lê thị Tuyết Anh                                Khoa Ngoại Ngữ
  • Nguyễn Ngọc Chiêu Anh                Khoa Ngôn Ngữ&Văn hóa phương Đông
  • Nguyễn thị Hồng Hà                        Phòng Đào tạo
  • Phạm Hồng Kỳ                                  Phòng CT-TC-CTSV
  • Lê Văn Luận                                      Khoa Lý luận Chính trị
  • Nguyễn Đỗ Bích Ngọc                     Phòng CT-TC-CTSV
  • Lý Đan Thanh                                    Khoa QTKDQT
  • Đỗ Đình Thanh                                  Khoa Công nghệ thông tin
  • Võ Văn Thành Thân                          Khoa Ngôn Ngữ&Văn hóa phương Đông
  •
          ĐH đã được sự đóng góp ý kiến chân tình của Th.s Nguyễn Thị Bích Thủy, Phó CT LĐLĐ TPHCM, TS Phạm Văn Thanh, Phó CT CĐGDVN, PGS-TS Bùi Ngọc Thọ, Hiệu trưởng nhà trường. Đại hội đã được nghe Thư gởi ĐH của NGUT Huỳnh Thế Cuộc – bí thư Đảng ủy.

Lãnh đạo CĐGDVN, LĐLĐTPHCM và lãnh đạo trường chụp hình lưu niệm với BCH CĐ khóa VII (2013-2018)

Phiên họp đầu tiên của BCH khóa VII nhiệm kỳ 2013-2018 đã diễn ra lúc 14g ngày thứ năm 07/01/2014 với sự có mặt của 09 ủy viên BCH. Đến dự cuộc họp còn có đồng chí Huỳnh Thế Cuộc – Bí thư Đảng ủy nhà trường.

Cuộc họp đã tiến hành bầu Ban Thường vụ gồm 03 đồng chí:
  • Đ/c Phạm Hồng Kỳ                Chủ tịch – phụ trách Tổ chức, Tuyên giáo
  • Đ/c Lê thị Tuyết Anh               P. Chủ tịch – phụ trách Tài chính, Nữ công
  • Đ/c Võ Văn Thành Thân        UVTV – phụ trách Thi đua, Chính sách, Phong trào
  •      Các đồng chí khác đã được đề nghị phụ trách các Ban:
  • Đ/c Nguyễn Ngọc Chiêu Anh          Phụ trách Ủy ban kiểm tra
  • Đ/c Nguyễn thị Hồng Hà                  Thủ quỹ
  • Đ/c Lê Văn Luận                                Ban Tuyên giáo
  • Đ/c Nguyễn Đỗ Bích Ngọc               Văn phòng CĐ
  • Đ/c Đỗ Đình Thanh                            Ban Đời sống
  • Đ/c Lý Đan Thanh                              Ban Văn Thể Mỹ
  •      BCH đã nhất trí 100% bầu Ủy ban kiểm tra CĐ gồm 03 đồng chí:
  • Đ/c Nguyễn Ngọc Chiêu Anh              Chủ nhiệm UBKT
  • Đ/c Phạm Minh Dũng                           Ủy viên
  • Đ/c Nguyễn Thịnh Khánh Nguyên     Ủy viên
  • Cuộc họp cũng trân trọng lắng nghe lời góp ý của Đ/c Huỳnh Thế Cuộc, Bí thư Đảng ủy gởi gắm về lòng tin của Đảng ủy nhà trường cho một BCH mới với thành phần nhân sự đủ mạnh để duy trì và phát huy các thành tích của CĐ trong thời gian qua giữ vững danh hiệu Vững mạnh xuất sắc, tiếp tục phát huy hơn nữa trí tuệ của tập thể, năng động, sáng tạo trong các hoạt động, bám sát mục tiêu chính trị của nhà trường, hoàn thành thật tốt vai trò “người đại diện” của công đoàn viên và người lao động.

Ban Tổ chức ĐH

Đỗ Phi Hưng (Theo BCH Công Đoàn)