HUFLIT tổ chức Họp mặt kỷ niệm 69 năm Quốc khánh Ấn Độ

Thứ bảy - 06/08/2016 10:58
HUFLIT tổ chức Họp mặt kỷ niệm 69 năm Quốc khánh Ấn Độ

Vào lúc 9g30 sáng ngày 8/8/2016, tại Hội trường lầu 6, Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM (HUFLIT) phối hợp với Liên hiệp các Tổ chức hữu nghị (HUFO) và Hội Hữu nghị Việt - Ấn TP. HCM sẽ tổ chức buổi Họp mặt kỷ niệm 69 năm Ngày Độc lập nước Cộng hòa Ấn Độ với mục đích thắt chặt tình đoàn kết giữa lãnh đạo và nhân dân hai nước Việt Nam - Ấn Độ.

Đến dự buổi họp mặt có Bà Smita Pant, Tổng lãnh sự Ấn Độ tại TP. HCM cùng các cán bộ Tổng lãnh sự quán Ấn Độ, đại diện lãnh đạo HUFO, các chi hội thành viên và lãnh đạo các sở - ban – ngành trên địa bàn thành phố.

Chương trình sẽ bao gồm các tiết mục văn nghệ hấp dẫn, mang đậm bản sắc văn hóa, đất nước và con người hai nước Việt Nam - Ấn Độ. Buổi họp mặt cũng sẽ có một góc trưng bày các hình ảnh, vật phẩm của nền văn minh Ấn Độ lâu đời cũng như mối quan hệ song phương thân tình Việt - Ấn từ quá khứ đến nay.

Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM thân mời các Quý thầy cô và các bạn sinh viên có quan tâm cùng đến tham dự./.

Tác giả bài viết: Đăng Khoa