Đăng ký nhóm TTTN dành cho SV khóa 2013 và SV trả nợ (hệ ĐH)

Thứ tư - 31/08/2016 22:57
V/v đăng ký nhóm Thực tập tốt nghiệp dành cho sinh viên khóa 2013
và sinh viên trả nợ môn (hệ Đại học)

Khoa Công nghệ thông tin trân trọng thông báo đến sinh viên khóa 2013 và sinh viên trả nợ môn (hệ Đại học) thời gian đăng ký nhóm Thực tập tốt nghiệp năm học 2016 – 2017 như sau:

• Thời gian đăng ký:
  • Sinh viên khóa 2013: Sinh viên đăng ký cho lớp trưởng. Lớp trưởng tổng hợp danh sách theo mẫu và gửi về văn phòng khoa trước ngày 08/09/2016.
  • Sinh viên trả nợ môn: Sinh viên mang theo bảng photo biên lai học phí, đăng ký trực tiếp tại văn phòng khoa trước ngày 10/09/2016.
  • Quy định đăng ký nhóm:
  • Mỗi nhóm 02 sinh viên.
  • Trường hợp sinh viên không chọn được nhóm khoa sẽ tự động ghép nhóm cho sinh viên.

Trân trọng./.

KT. TRƯỞNG KHOA