Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM - HUFLIT

Công đoàn trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM tổ chức Hội thao Người lao động năm 2018

Sáng ngày 21/07/2018, tại sân trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM cơ sở Sư Vạn Hạnh, Công đoàn Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh tổ chức hội thao Người lao động năm 2018.
BTC Hội thao
Đây là một trong những hoạt động nổi bật của Công đoàn HUFLIT hướng tới chào mừng 89 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/07/1929 – 28/07/2018) và 21 năm thành lập Công đoàn Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM (28/07/1997 – 28/07/2018).
Đến dự và động viên Hội thao có đồng chí Lê Thị Tuyết Anh - Chủ tịch Công đoàn, đồng chí Phạm Hồng Kỳ - Phó bí thư Đảng ủy và đồng chí Trần Thanh Nhàn – Phó Hiệu trường Nhà trường.
Hội thao năm nay có hơn 120 vận động viên đến từ 19 tổ Công đoàn trong toàn trường tham gia tranh tài. Các vận động viên thi đấu ở 4 nội dung theo thể thức loại trực tiếp tranh giải nhất, nhì, ba gồm: Kéo co Đồng đội Nam (8 người), Kéo co Đồng đội Nữ (8 người), Kéo co Đồng đội Nam – Nữ (4 Nam, 4 Nữ) và Nhảy bao bố Đồng đội Nam – Nữ (3 Nam, 3 Nữ). Các vận động viên tham gia tích cực và thi đấu sôi nổi, nhiệt tình. Bên cạnh đó, sự ủng hộ nhiệt tình của đội ngũ cổ động viên cũng đã tiếp lửa thêm cho các vận động viên thi đấu tại Hội thao.
Hội thao góp phần cổ vũ, động viên phong trào tập luyện thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe, tăng cường thể lực, thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời tăng cường mối quan hệ đoàn kết, hiểu biết, giao lưu, gắn bó giữa các Công đoàn viên trong Nhà trường.
Một số hình ảnh của Hội thao:
Lãnh đạo nhà trường và Công đoàn chụp hình lưu niệm với các vận động viên

Các vận động viên thi đấu nhiệt tình, sôi nổi

Cổ động viên cổ vũ cho các đội

Các vận động viên nhí hòa vào không khí sôi động của Hội thao

Thầy Phạm Hồng Kỳ - Phó bí thư Đảng ủy trao giải Kéo co Đồng đội Nam

Cô Trần Thanh Nhàn – Phó Hiệu trưởng trao giải Kéo co Đồng đội Nữ

Cô Lê Thị Tuyết Anh –Chủ tịch Công đoàn trao giải Kéo co Đồng đội Nam - Nữ

Thầy Đinh Hồng Vân – Phó Chủ tịch Công đoàn trao giải Nhảy bao bố Đồng đội Nam - Nữ

STT NỘI DUNG THI ĐẤU ĐỘI
1 Giải nhất (Kéo co đồng đội Nam) P. CT-TC-CTSV + Tổ Bảo vệ
2 Giải nhất (Kéo co đồng đội Nữ) Khoa CNTT + Khoa DLKS + Phòng QT-TV + Ban KT + Trung tâm TT-QHDN