Lắng đọng cảm xúc của các Tân cử nhân HUFLIT trước thềm Lễ Tốt nghiệp năm 2019

Thứ hai - 28/10/2019 08:57

Chỉ còn vài ngày nữa thôi là đã đến ngày lễ tốt nghiệp của các tân cử nhân HUFLIT rồi. Sau chặn đường 4 năm học tập, trau dồi bản thân tại HUFLIT thì nay các bạn đã đủ tự tin và bản lĩnh để bước vào đời. Trước thềm lễ tốt nghiệp, chắc hẳn rằng các tân cử nhân sẽ có vô vàn những cảm xúc đan xen, vừa háo hức lại vừa luyến tiếc. Bốn năm đại học không quá dài cũng không quá ngắn, đủ để cho một tân sinh viên mới ngày nào còn bỡ ngỡ trước những bước ngoặc mới của cuộc đời nay đủ trưởng thành, chín chắn cũng như kiến thức để tự tin bước đi trên đường đời bằng đôi chân của mình. Bạn Đào Ngọc Hân tân cử nhân ngành Luật chia sẻ: “Chúng tôi cảm thấy rất háo hức vì sắp được ra trường, sắp đón nhận những thử thách mới, thực hiện được ước mơ riêng của mình. Nhưng cũng luyến tiếc là vì phải xa mái trường HUFLIT - nơi đã đùm bọc như mái nhà thứ hai vậy, xa thầy cô, xa bạn bè, không được ngồi trên ghế giảng đường nữa". Hân chia sẻ thêm, bạn dự định sau khi tốt nghiệp sẽ làm việc để tích lũy kinh nghiệm sau đó tham gia khóa đào tạo để trở thành luật sư. Hy vọng trong tương lai, Hân sẽ có dịp quay lại HUFLIT và hỗ trợ thêm cho trường với tư cách là Cựu sinh viên của HUFLIT.

Sinh viên nhận lễ phục tốt nghiệp

Hoà cùng không khí háo hức đón chờ lễ tốt nghiệp, bạn Bảo Huy – tân cử nhân ngành Đông Phương học đã gửi lời chúc chân thành nhất đến HUFLIT: “Em xin chúc các thầy cô luôn có nhiều sức khỏe để có thể tiếp tục đồng hành dìu dắt các sinh viên của mình đến với bến bờ kiến thức một cách vững vàng nhất. Chúc cho tất cả các tân cử nhân có được việc làm thích hợp và phát triển trên con đường sự nghiệp. Chúc các bạn sinh viên đang còn ngồi trên ghế giảng đường tại HUFLIT sẽ tiếp thu thêm nhiều kiến thức và có thêm những kỷ niệm thanh xuân tươi đẹp .” Cùng tâm trạng với Hân và Huy, bạn Thiên Thanh - tân cử nhân ngành Quản trị kinh doanh cho biết bạn rất mong chờ đến ngày lễ tốt nghiệp: “Vì đây sẽ là thời khắc mà cha mẹ được chứng kiến con cái mình trưởng thành. Là sự kiện đánh dấu kết thúc hành trình 4 năm đại học gắn bó với ngôi trường HUFLIT.” Dự định tương lai, bạn là sẽ tiếp tục gắn bó với trường và học tiếp lên bậc thạc sĩ ngành quản trị kinh doanh Những lời chia sẻ chân thành và lời chúc ý nghĩa từ thầy cô sẽ tiếp tục là niềm động lực để các tân cử nhân, tân thạc sĩ HUFLIT tiếp tục thành công trong tương lai. Một lần nữa xin chúc mừng các học viên, sinh viên đã hoàn thành chương trình học tập tại HUFLIT . Hẹn gặp các bạn tại Hội trường nhà hát Hoà Bình trong buổi lễ tốt nghiệp đầy ý nghĩa diễn ra vào ngày 30/10.

Tác giả bài viết: Mỹ Trang

Từ khóa: Tốt nghiệp, HUFLIT