Khảo sát sơ bộ tại Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM

Thứ hai - 11/12/2017 17:44

Ngày 09/12/ 2017, Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học Thành phố Hồ Chí Minh đã hân hạnh được đón tiếp đoàn chuyên gia đánh giá ngoài gồm có PGS.TS Lê Cung – Trưởng đoàn, PGS. TS Nguyễn Quang Giao – Thư ký, TS. Dương Mộng Hà - Ủy viên Thường trực và ThS. Phan Thị Hương – Giám sát viên đến khảo sát sơ bộ tại Nhà trường. Tại buổi khai mạc, PGS.TS Lê Cung – Trưởng đoàn thông báo kế hoạch và nội dung khảo sát sơ bộ đồng thời mong muốn rằng Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để đoàn có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ.

ThS. Phan Thị Hương – Giám sát viên, công bố quyết định thành lập đoàn
PGS.TS. Lê Cung – Trưởng đoàn đoàn chuyên gia đánh giá ngoài phát biểu
Phát biểu tại buổi tiếp đón, TS. Trần Quang Nam – Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh vai trò của công tác kiểm định chất lượng trong bối cảnh hiện nay, những nỗ lực của Nhà trường trong việc thực hiện tự đánh giá chuẩn bị cho hoạt động đánh giá ngoài theo quy trình đánh giá chất lượng trường đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

TS. Trần Quang Nam – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu
Trong đợt khảo sát sơ bộ, đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã kiểm tra minh chứng, tham quan các cơ sở của Nhà trường, khảo sát một số địa điểm tại các cơ sở như phòng làm việc của đoàn, phòng phỏng vấn, phòng học, thư viện, phòng máy tính, phòng chuyên dùng, phòng y tế, v.v.

PGS.TS. Nguyễn Quang Giao – Thư ký đoàn, khảo sát cơ sở vật chất của Nhà trường

Đoàn chuyên gia kiểm tra minh chứng
Đoàn cũng tiến hành thảo luận và thống nhất lịch trình khảo sát chính thức, sơ lược kết quả khảo sát thực tế và kiểm tra minh chứng, các tài liệu minh chứng cần bổ sung, số lượng và thành phần các đối tượng phỏng vấn và hướng dẫn Nhà trường các công tác chuẩn bị cho đợt đánh giá chính thức.

Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài và các cán bộ Nhà trường thảo luận, thống nhất ý kiến về số lượng và thành phần các đối tượng phỏng vấn

Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài thông báo sơ lược kết quả khảo sát thực tế và kiểm tra minh chứng
Kết thúc ngày làm việc, Trưởng đoàn và Hiệu trưởng Nhà trường đã ký biên bản khảo sát sơ bộ. TS. Trần Quang Nam cũng đại diện Nhà trường cám ơn đoàn chuyên gia đã giúp Nhà trường nhận ra những vấn đề cần được hoàn thiện, các minh chứng cần bổ sung và các nội dung cần điều chinh đồng thời cũng cam kết rằng Nhà trường sẽ chuẩn bị tốt nhất cho đợt khảo sát chính thức vào thời gian từ ngày 08-12/01/2018.

Trưởng đoàn khảo sát sơ bộ và Hiệu trưởng Nhà trường ký biên bản ghi nhớ

Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài chụp hình lưu niệm cùng Nhà trường

Tác giả bài viết: Ban ĐBCL-TTGD

Tuyển sinh thạc sỹ