HUFLIT thảo luận cơ hội hợp tác với Trường Đại học Canterbury, New Zealand

Thứ sáu - 02/08/2019 15:43

Theo đề nghị của Trường Đại học Canterbury (New Zealand) thông qua Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand – ENZ) thuộc Tổng Lãnh sự quán New Zealand tại TP. HCM, Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM (HUFLIT) đã có buổi tiếp đón đại diện Trường Đại học Canterbury vào chiều ngày 30/7/2019.

(từ phải sang) Bà Trần Thị Nam Phương, TS. William Shannon, PGS. TS. Nguyễn Phi Khứ và cán bộ Ban KH-HT-ĐT SĐH chụp ảnh lưu niệm

Tham dự buổi làm việc gồm có TS. William Shannon - Phụ trách Hợp tác quốc tế Trường Đại học Canterbury, Bà Trần Thị Nam Phương - Điều phối viên chương trình, Cơ quan Giáo dục New Zealand (ENZ). Về phía Trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM có PGS.TS Nguyễn Phi Khứ - Trưởng Ban Khoa học-Hợp tác-Đào tạo sau đại học (KH-HT-ĐT SĐH), cán bộ Ban KH-HT-ĐT SĐH và các chuyên viên đối ngoại của Trường.

Đại diện hai trường trao đổi về các nội dung hợp tác

Đại diện Trường ĐH Canterbury lắng nghe chuyên viên Ban KH-HT-ĐT SĐH giới thiệu về HUFLIT

Đại diện hai trường đã trao đổi về các nội dung mà HUFLIT và Trường Đại học Canterbury có thể hợp tác như liên kết đào tạo, nghiên cứu và các chương trình ở cả hai hệ đại học (Cử nhân Kinh tế) và hệ sau đại học (Thạc sĩ Quản trị kinh doanh).

Đại học Canterbury được thành lập năm 1873 và tọa lạc tại Christchurch, thành phố lớn nhất ở đảo Nam New Zealand. Trường có nhiều chương trình đào tạo cho bậc đại học và sau đại học ở nhiều lĩnh vực như: nghệ thuật, kinh doanh, máy tính, kinh tế, giáo dục, địa lý, mỹ thuật, pháp luật, quản lý, nghiên cứu tôn giáo… Canterbury được đánh giá là trường Đại học tốt thứ 3 tại New Zealand.

Tác giả bài viết: Tuyết Nhung

Tuyển sinh thạc sỹ