HUFLIT hân hoan khai giảng năm học mới 2019 - 2020

Chủ nhật - 29/09/2019 09:46

Sáng 27/9/2019, Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi khai giảng năm học mới 2019 – 2020. Đây là điểm đánh dấu mốc quan trọng cho sự khởi đầu của hơn 2000 tân sinh viên sẽ bắt đầu thời gian học tập tại trường.

TS Trần Thanh Nhàn - Phó Hiệu Trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học 2019 - 2020

Phát biểu tại lễ khai giảng, TS. Trần Thanh Nhàn – Phó Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc mừng tới các tân sinh viên khóa 2019 đã trúng tuyển vào HUFLIT và hy vọng các em sẽ cố gắng phấn đấu học tập và rèn luyện để đạt thành tích tốt nhất trong 04 năm học tại trường.

Tại buổi lễ, HUFLIT đã trao giấy khen và học bổng cho các tân sinh viên đã có thành tích xuất sắc trong kỳ tuyển sinh vừa qua gồm: 02 Thủ khoa Trường, 22 Thủ khoa ngành, 49 tân sinh viên đạt thành tích cao; đồng thời Trường cũng đã trao học bổng chính sách năm học 2018 – 2019 cho sinh viên nhằm khuyến khích cho sinh viên phấn đấu học tập tốt. Nhân dịp này, Trường  cũng đã khen thưởng cho 12 giảng viên và 17 sinh viên đạt thành tiêu biểu tại các cuộc thi toàn quốc như: Cuộc thi Hùng biện tiếng Hàn, Cuộc thi Olympic Mác – Lênin tư tưởng Hồ Chí Minh, Cuộc thi Olympic Tin học sinh viên Việt Nam… với tổng trị giá hơn 1 tỷ đồng.

HUFLIT trao học bổng cho sinh viên có thành tích tiêu biểu

Cũng trong dịp này, 01 sinh viên Khoa Công nghệ Thông tin đã nhận được 01 suất học bổng trị giá 100% học phí theo chương trình Học bổng đồng hành OI do Quỹ Hòa Bình và Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng.

Bà Trần Thị Hiếu Hạnh – Phó Chủ tịch Quỹ Hòa Bình và Phát triển TP.HCM trao tặng học bổng cho sinh viên HUFLIT

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:

Văn nghệ chào mừng năm học 2019 - 2020

Nghi thức trao cờ truyền thống

NGUT. Huỳnh Thế Cuộc – Chủ tịch Hội đồng quản trị trao tặng học bổng Thanh Sơn tại lễ khai giảng

Tác giả bài viết: Mỹ Trang

Tuyển sinh thạc sỹ